Chủ tịch PSG trút giận nhầm

Chủ tịch PSG trút giận nhầm vào quan chức Real

Thay vì tìm đến trọng tài sau trận lượt về vòng 1/8 Champions League, Chủ tịch Al-Khelaifi vào nhầm phòng của một quan chức Real.

Theo kênh Movistar, Nasser Al-Khelaifi nổi giận sau khi PSG thua Real 1-3 ở Bernabeu tối 9/3. Chủ tịch PSG rời phòng VIP ngay sau tiếng còi mãn cuộc để tìm đến phòng trọng tài. Tuy nhiên, ông vào nhầm phòng của Mejia Davila, một quan chức Real.

Chủ tịch Al-Khelaifi mất bình tĩnh vì thất bại của PSG. Ảnh: AP

Chủ tịch Al-Khelaifi mất bình tĩnh vì thất bại của PSG. Ảnh: AP

Khi nhận ra có sự nhầm lẫn, Al-Khelaifi không khỏi bối rối. Khi thấy một nhân viên Real đang dùng điện thoại để ghi lại sự việc, doanh nhân người Qatar đã nổi nóng, tiến về phía người này và đe dọa: “Tôi sẽ giết anh”.

Các vệ sĩ của Al-Khelaifi lập tức phải can ngăn, còn Giám đốc Thể thao PSG, Leonardo yêu cầu người này xóa video. Al-Khelaifi và đoàn tùy tùng sau đó rời đi trong tức tối.

Theo Movistar, Al-Khelaifi tìm đến trọng tài là để phản đối một số quyết định. Một trong số đó là việc không thổi phạt Karim Benzema ở tình huống áp sát thủ môn Gianluigi Donnarumma phút 61. Sau tình huống này, Donnarumma chuyền bóng sai, vô tình tạo điều kiện cho Benzema gỡ hòa 1-1 cho Real.

sâm ngâm mật -Phaco (1

SÂM NGỌC LINH NGÂM MẬT.

Từ cơ sở đó, Benzema ghi thêm hai bàn ở phút 76 và 78, giúp Real thắng 3-1 trong trận lượt về và 3-2 chung cuộc.

Việc bị loại khỏi Champions League dưới tay Real là một nỗi đau kép đối với Al-Khelaifi. Chủ tịch PSG đang đau đầu tìm cách giữ Kylian Mbappe, cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào tháng 6. Real chính là đội bóng mà tiền đạo 23 tuổi dự định gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nguồn vnexpress.net

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com