ĐT Việt Nam tập đấu UAE, Thái Lan: Hàng công cực sung, thầy Park rèn “vũ khí”

Ngày đấu UAE và Thái Lan đang đến gần, thầy trò Park Hang Seo rốt ráo những bước chuẩn bị cuối cùng.

rong ngày 4/11, ĐT Việt Nam tiếp tục trở lại chuẩn bị cho 2 lượt trận thứ 5 và 6 bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Như vậy sẽ chỉ còn đúng 10 ngày để các cầu thủ hoàn tất giáo án để đối đầu UAE (14/11) và sau đó là chạm trán Thái Lan (19/11).

nam lim xanh sam ngoc linh duoc phaco

HLV Park Hang Seo

Ở danh sách tập trung ĐTQG, Quang Hải cùng với Duy Mạnh, Thành Chung, Đức Huy, Hùng Dũng đã lên tuyển tập trung cùng toàn đội. Trong khi đó, Công Phượng và Văn Hậu sẽ chỉ góp mặt vào sát ngày thi đấu với UAE.

Vào thời điểm hiện tại, không khí buổi tập hết sức khẩn trương. HLV Park Hang Seo thay vì nhồi thể lực đang có nhiều bài tập nâng cao kỹ chiến thuật hơn. Cụ thể trong những hình ảnh mới nhất, ĐT Việt Nam đã tập hỗn hợp với những pha đánh biên, đánh đầu và phối hợp nhanh trong cự ly ngắn tại vòng cấm.

Đáng chú ý, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gom lại tất cả những cầu thủ trên hàng tấn công như Việt Phong, Hùng Dũng, Văn Toàn… và chia thành các nhóm để tập cùng nhau.

Mặc dù chưa thể biết cách tiếp cận trận đấu của thầy Park ở 2 cuộc đại chiến sắp tới như thế nào, nhưng rõ ràng “Những ngôi sao vàng” đang sẵn sàng chuẩn bị nhiều miếng đánh nhất có thể.

Nên nhớ rằng, ĐT Việt Nam sắp tới sẽ được chơi trên sân nhà Mỹ Đình gặp UAE và Thái Lan. Vì thế không loại trừ khả năng HLV Park Hagn Seo sẽ chú trọng đến khâu tổ chức tấn công nhiều hơn.

Trong khoảng 1 tuần tới, ĐT Việt Nam sẽ có đầy đủ lực lượng mạnh nhất khi Văn Hậu và Công Phượng trở về. Có thể tới ngày 12/11, hai cầu thủ này mới có thể tập cùng với toàn đội. Điều này sẽ gây bất lợi cho bộ đôi này khi họ chỉ có 2 ngày để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với UAE (14/11).

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *