Thầy Park hay nhất Đông Nam Á: Nghẹn ngào cảm ơn bầu Đức & “người đặc biệt”

HLV Park Hang Seo một lần nữa lên tiếng cảm ơn ông bầu Đoàn Nguyên Đức của CLB HAGL sau khi nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019.

“Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhân dân Việt Nam và đặc biệt là người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Còn về mặt cá nhân, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ông bầu Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch của HAGL.

Thầy Park hay nhất Đông Nam Á: Nghẹn ngào cảm ơn bầu Đức & “người đặc biệt” - 1

HLV Park Hang Seo nhận giải HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019

Có lẽ, tôi không thể không nhắc đến người luôn bên cạnh tôi lúc tôi gặp nhiều khó khăn nhất. Đó chính là vợ tôi. Ngay giây phút này đây, tôi nghĩ nhiều về sự hy sinh của vợ tôi. Tuy nhiên, tôi cho rằng còn nhiều người bên cạnh tôi lúc tôi gặp nhiều khó khăn nhất, chính là các học trò của tôi, thành viên ban huấn luyện, tất cả thành viên trong đội tuyển.

Mọi người cùng hỗ trợ, sát cánh cùng tôi để giúp tôi giành được danh hiệu này.” Đó là chia sẻ đầy cảm xúc của HLV Park Hang Seo sau khi chính thức nhận danh hiệu HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019 tối ngày 8/11 tại Hà Nội.

Trước đó một ngày, nhà cầm quân người Hàn Quốc gia hạn hợp đồng để dẫn dắt các đội tuyển quốc gia Việt Nam thêm 3 năm nữa. Thầy Park cho rằng danh hiệu cá nhân mà ông nhận được ở AFF Awards Night 2019 sẽ giúp ông có thêm động lực để tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam thời gian tới.

Cũng trong buổi lễ tái ký hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo đã lên tiếng tri ân bầu Đức, người được cho là có công lớn để đưa chiến lược gia người Hàn Quốc đến với bóng đá Việt Nam hồi tháng 10/2017.

HLV Park Hang Seo nói tiếp: “Hôm qua, tôi vừa tái ký hợp đồng để tiếp tục dẫn dắt các ĐTQG Việt Nam. Đến hôm nay, tôi lại nhận được giải thưởng HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á năm 2019. Cá nhân tôi nhận giải thưởng này, nhưng tôi nghĩ đây là sự đền đáp xứng đáng dành cho tôi, ban huấn luyện, đội ngũ hậu cầu và tất cả các cầu thủ Việt Nam.

Tất cả đều đã nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, chúng tôi đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ nhân dân Việt Nam, người yêu bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ rằng tôi nên trao lại giải thưởng này cho tất cả những người tôi vừa nhắc đến ở trên.”

Cuối cùng, thầy Park khẳng định rằng ông sẽ tiếp tục cống hiến sức lực của mình cho bóng đá Việt Nam như những ngày đầu tiên vị chiến lược gia người Hàn Quốc đặt chân đến đây, cho dù ông thầy sinh năm 1959 đã giành rất nhiều danh hiệu cá nhân và tập thể cùng các ĐTQG Việt Nam.

24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *