Giới thiệu

CÔNG TY DƯỢC PHACO

Công ty CP Dược PhaCo kính chào quý khách!

Công ty CP Dược PhaCo được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược liệu từ Nấm Lim xanh Tiên Phước và sâm Ngọc Linh Trà My. Các sản phẩm của Dược Phaco có rất nhiều công dụng tuyệt vời như tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng cũng như hỗ trợ điều trị các loại bệnh như Ung thư, Tiểu đường, các bệnh về xương khớp, gout, dạ dày, giúp giải độc gan, bổ thận,…

Tại Dược PhaCo, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, cho đến công nghệ chế biến. Quá trình tạo ra sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y với nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Dược PhaCo đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh. Các sản phẩm của công ty đã được Bộ y tế chứng nhận và cấp phép lưu hành trên thị trường.

Công ty CP Dược Phaco luôn lấy đạo đức kinh doanh làm nền tảng phát triển. Chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ tận tâm là mục tiêu hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất cho sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi.

Hãy trao cho chúng tôi 50% niềm tin, Quý khách sẽ nhận lại được 100% sự hài lòng!

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ qua trang fanpage Công ty Cổ Phần Dược Phaco, hoặc liên hệ đến số điện thoại 02353.555.777 để nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Dược Phaco xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách trong thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian tới.