Bệnh gan nhiễm mỡ – Biện pháp điều trị

Nấm lim xanh hỗ trợ bệnh gan nhiễm mỡ

Nấm lim xanh là thảo dược quý hiếm được đánh giá có nhiều tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Đặc biệt là ứng dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư cho người bệnh. Ngoài ra, nấm lim xanh còn hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ rất tốt.

Bệnh gan nhiễm mỡ nguy hiểm không?

Gan nhiễm mỡ là tình trạng lượng mỡ trong gan dư thừa quá nhiều, gây ảnh hưởng đến chức năng của gan. Ở giai đoạn đầu, gan nhiễm mỡ được xem là bệnh lý lành tính. Tuy nhiên, nếu không được điều trị sớm và hiệu quả, gan nhiễm mỡ sẽ biến chứng thành xơ gan thậm chí là ung thư gan, gây nguy hiểm đến tính mạng.

Những dược chất có trong nấm hỗ trợ điều trị bệnh

Một trong những tác dụng quan trọng nhất của gan là đào thải chất độc ra khỏi cơ thể. Khi gan nhiễm mỡ chức năng này của gan sẽ bị suy giảm ít nhiều, hệ thống miễn dịch cũng giảm dần. Trong khi đó trong nấm lim xanh rừng tự nhiên chứa 1 số thành phần như: Lingzhi-8 Protein, Adenosine, Polysaccharides có tác dụng giảm lượng mỡ máu và mỡ ở cơ quan nội tạng (trong đó có gan), nâng cao hệ miễn dịch, cân bằng hàm lượng mỡ trong gan, tăng cường chức năng gan.

Hàm lượng Germanium trong nấm lim xanh cao hơn trong nhân sâm từ 5-8 lần. Vì thế có thể phòng và hỗ trợ một số bệnh như ung thư, giải độc gan hiệu quả.

Hàm lượng kali có trong nấm tương đối cao, có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu và gan.

Các vitamin và khoáng chất có trong nấm lim xanh giúp người bệnh tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, giúp thanh lọc, đẩy mở thừa ra khỏi gan.

Dùng nấm lim xanh chữa gan nhiễm mỡ như thế nào?

Đun nước uống là biện pháp được sử dụng nhiều nhất để điều trị gan nhiễm mỡ.

Lấy 25-30g nấm lim xanh thái lát đã sơ chế vào nồi đất hoặc nồi sứ. Nấu nấm với 2 lít nước, đun đến khi còn 1,5l thì dừng lại. Chia làm 3-5l uống trong ngày, không được để qua đêm.

Lưu ý: nên uống cách thời gian uống thuốc tây là 30 phút.

Kiên trì sử dụng trên 2 tháng để đại hiệu quả tốt nhất.

Để có kết quả tốt, người bệnh phải chú ý về chế độ ăn uống:

Gan nhiễm mỡ xảy ra chủ yếu là vấn đề ăn uống không hợp lý, ăn nhiều đồ dầu mỡ, chứa chất béo, uống nhiều rượu bia, hút thuốc… bởi vậy bạn cần hạn chế làm những điều này. Thay vào đó bạn cần chú ý thay đổi chế độ ăn cân đối hơn: ăn nhiều rau xanh, hoa quả, thực phẩm chế biến theo phương thức luộc hấp…

Nhìn chung khi mắc gan nhiễm mỡ thì người bệnh cần chú ý đến chế độ ăn uống, đến bệnh viện để được thăm khám sức khỏe kịp thời. Đồng thời người bệnh sử dụng thêm nấm lim xanh để cải thiện sức khỏe.

Nên mua nấm lim xanh rừng chuẩn ở đâu?

Nấm lim xanh rừng quả thực rất tốt cho người bệnh gan nhiễm mỡ, tuy nhiên muốn mang hiệu quả chữa bệnh tốt nhất đòi hỏi bạn cần phải chọn được loại nấm rừng tự nhiên chứ không phải nấm lim trồng. Thực tế đối với người chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc nhận biết nấm rừng – nấm trồng cực kỳ khó, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại phân biệt nấm lim rừng trồng và nấm lim rừng tự nhiên, nấm giả.

Tại Công Ty CP Dược Phaco cam kết cung cấp nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn, được thu hái trên những cánh rừng nguyên sinh Tiên Phước Quảng Nam. Nấm lim rừng tại đây có thành phần dược chất cao gấp nhiều lần so với nấm lim trồng, công dụng chữa bệnh rất tốt.

Xem thêm hồ sơ chi tiết về công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com