Nấm lim lào hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Nấm lim lào hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Nấm Lim Lào

Qua nhiều nghiên cứu nấm lim xanh được đánh giá rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư thực quản. Hiệu quả điều trị tốt đến đâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: tuổi tác, giới tính, mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Nấm Lim Xanh Tiên Phước

Đối với bệnh nhân ung thư thực quản thì các biện pháp điều trị thường bao gồm: phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Các biện pháp này sẽ kết hợp với nhau chứ không biện pháp nào dùng riêng độc lập.

Khi phẫu thuật ung thư thực quản, bệnh nhân có nguy cơ gặp biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu và rò miệng nối. Trong nấm lim xanh chứa các chất Beta Glucan, Selenium, Peptidoglycans… có tác dụng thúc đẩy làm vết thương mau lành, chống nhiễm trùng, chống tăng sinh… giúp người bệnh phục hồi thể trạng nhanh hơn.

Hóa trị, xạ trị thường gây ra một số tác dụng phụ cho bệnh nhân như phản ứng cháy nắng ở da, nuốt đau hoặc khó và tổn hại ngẫu nhiên đến các cơ quan lân cận như tim, phổi. Nấm lim xanh rừng tự nhiên với thành phần Magie, Glycoprotein… có tác dụng giảm tác dụng phụ của thuốc trong qua trình hóa trị, giúp bệnh nhân đỡ mệt mỏi hơn.

Ngoài ra theo nhiều nghiên cứu thì trong nấm lim xanh rừng còn chứa nhiều dược chất quý khác như: Lingzhi-8 Protein, Polysaccharide, Ganodermic… Đây đều là các dược chất có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, đẩy lùi quá trình di căn.

Đối với bệnh nhân ung thư thực quản giai đoạn đầu thì nấm lim xanh sẽ tăng hiệu quả chữa bệnh, tăng tỷ lệ sống trên 5 năm cho bệnh nhân. Còn đối với bệnh nhân ung thư thực quản giai đoạn cuối thì nấm có tác dụng giảm đau, giúp bệnh nhân ngủ ngon, giảm căng thẳng, nâng cao chất lượng sống, kéo dài thêm thời gian sống.

Nấm Lim Xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị ung thư thực quản

Mua Nấm Lim Xanh rừng uy tín tại đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com