Nấm Lim Xanh chữa bệnh máu nhiễm mỡ

Nấm Lim Xanh chữa bệnh mỡ trong máu

Bệnh máu nhiễm mỡ?

bệnh mỡ máu

Máu nhiễm mỡ còn có tên gọi khác là mỡ máu cao hay rối loạn chuyển hóa lipid máu. Thông thường, trong máu luôn có một tỷ lệ mỡ nhất định. Tỷ lệ này được đánh giá bằng các chỉ số xét nghiệm triglycerid, cholesterol…

Khi bị máu nhiễm mỡ những chỉ số này sẽ cao hơn mức cho phép. Trong đó, chỉ số cholesterol cao chính là đặc trưng của tình trạng rối loạn mỡ máu.

Vì sao nấm Lim Xanh chữa được bệnh mỡ trong máu?

Nấm Lim Xanh giúp bệnh mỡ máu nhanh chóng thuyên giảm hơn vì trong nấm hàm lượng germanium cao trong nấm lim xanh có công năng điều hoà sự rối loạn lipid trong máu. Do đó, uống nước nấm lim xanh giúp ngăn chặn sự sản sinh và tích tụ cholesterol xấu trong máu hiệu quả.

Ngoài ra, nấm lim xanh còn chứa hàm lượng lớn dược chất khác giúp phục hồi các tổn thương tế bào, nâng cao hệ miễn dịch:

Selenium: Đào thải cặn bã, kim loại nặng tích tụ trong cơ thể, làm sạch tế bào. Nhờ đó, gan được giảm nhẹ gánh nặng, tăng cường hoạt động.

Triterpenes: Kích thích hoạt động trao đổi chất của hệ tiêu hoá.

Lingzhi – 8 protein: Kháng khuẩn, chống viêm, làm lành tế bào bị tổn thương.

Các acid amin tốt: Kích thích quá trình chuyển hoá mỡ trong gan và máu.

Một số nhóm vitamin và khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

Cách uống nấm lim xanh rừng hỗ trợ chữa bệnh máu nhiễm mỡ

Tác dụng của nấm Lim với bệnh máu nhiễm mỡ tốt nhất khi sử dụng đúng cách… Bạn vẫn dùng được nấm Lim Xanh trong thời gian điều trị bằng thuốc Tây. Tuy nhiên, nên dùng nước nấm trước hoặc sau khi uống thuốc Tây 30 phút.

Lấy 30g nấm Lim Xanh đem sắc với 2 lít nước. Lưu ý dùng nồi đất sắc thuốc. Sắc thuốc bằng nồi kim loại (nhôm, gang, inox…) có thể làm giảm giá trị dược tính của nấm.

Đun nhỏ lửa, đến khi còn 1.5 lít nước (mất khoảng 30 đến 45 phút) thì tắt bếp. Đem chia làm 5 – 7 phần và uống hết dần trong ngày.

Nếu là lần đầu tiên uống nấm lim xanh, người bị gan nhiễm mỡ nên bắt đầu với 5g nấm. Các ngày tiếp theo, mỗi ngày tăng thêm 5g nấm. Việc này tránh phản ứng thải độc quá mạnh do nấm gây nên mẩn ngứa, đau bụng. Sau 1 tuần, bạn có thể sử dụng 30g nấm Lim Xanh đều đặn mỗi ngày, có thể tăng liều lượng này lên tối đa là 60g.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com