Nấm Lim Xanh loại bỏ độc tố hậu tiêm vaccine

Nấm Lim Xanh- Thảo dược loại bỏ độc tố hậu tiêm vaccine

Phản ứng hậu tiêm vaccine Covid-19

Do tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, việc lựa chọn tiêm Vaccine Covid-19 là phương án có hiệu quả và duy nhất đối với cả thế giới. Tuy nhiên, rất nhiều người lo lắng về các phản ứng sau tiêm vaccine Covid-19 liên quan đến đáp ứng miễn dịch trong tầm kiểm soát để tạo kháng thể như: sốt, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi,… Nguy hiểm hơn là hiện tượng Sốc phản vệ sau tiêm, dẫn đến tình trạng khó thở, đau bụng, đi ngoài lỏng, huyết áp tăng, tệ nhất là dẫn đến mất ý thức có thể gây tử vong.

Để loại bỏ tình trạng này và giúp cơ thể tăng sức đề kháng, loại bỏ độc tố sau khi tiêm vaccine Covid-19 hãy thử dùng ngay nấm Lim Xanh Tiên Phước.

Cách khắc phục phản ứng hậu tiêm vaccine Covid-19

Nấm Lim Xanh được xem là vị thuốc quý bởi tác dụng thần kỳ của nó trong việc giải độc cho cơ thể, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh vì trong nấm Lim Xanh có chứa germanium hữu cơ. Việc sử dụng nấm Lim Xanh, đặc biệt là sau khi nhiễm Covid sẽ đạt được hiệu quả tốt cho sức khỏe, như:

  • Giải độc gan.
  • Điều hòa ổn định huyết áp, chống nhiễm mỡ sơ mạch, đồng thời giúp giảm cholestrol.
  • Giúp tăng cường sức đề kháng cơ thể, tăng cường khả năng chữa bệnh tự nhiên.
  • Giúp hỗ trợ các cơ, xương, khớp linh hoạt, giảm đau đớn đến tứ chi, và giảm tình trạng viêm khớp.
  • Hỗ trợ giảm các stress gây căng thẳng, giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh về hệ tiêu hóa như: dạ dày, tá tràng, diều trị tiểu đường, giúp ăn ngon và ổn dịnh đường huyết.
  • Ngoài ra, Nấm Lim Xanh còn có công dụng hỗ trợ điều trị ung thư, chống dị ứng, chống viêm, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể.

Địa điểm mua Nấm Lim xanh Tiên Phước uy tín

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa điểm sản xuất Nấm Lim Xanh kém chất lượng, hàng giả để đưa ra thị trường. Người tiêu dùng cần xem xét kĩ lưỡng trước khi mua hàng.

Công ty CP Dược Phaco là địa điểm uy tín bán Nấm Lim Xanh Tiên Phước. Sản phẩm Nấm Lim Xanh của công ty được chia thành hai dạng đó là nấm Lim Xanh thái lát và nấm Lim Xanh nguyên cây. Hai sản phẩm này đã được Bộ y tế công nhận về an toàn chất lượng thực phẩm và cấp phép lưu hành trên thị trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com