Tăng cường miễn dịch nhờ Sâm Ngọc Linh

 Tăng cường miễn dịch nhờ Sâm Ngọc Linh

Khi đại dịch Covid- 19 đang trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn thì việc tăng cường miễn dịch cho cơ thể vô cùng quan trọng.

Sâm Ngọc Linh được xem là thần dược trong việc tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Vì sao sâm Ngọc Linh lại có công dụng như vậy? hãy tìm hiểu ngày sau đây nhé!

Môi trường sống của sâm Ngọc Linh đòi hỏi rất cao, độ cao từ 1200m so với mực nước biển, khí hậu mát lạnh quanh năm, đất đai hoang sơ, giữ nguyên cấu trúc của rừng nguyên sinh. Và vùng núi Ngọc Linh thuộc địa phận tỉnh Quảng Nam chính là nơi mà sâm phù hợp để sinh trưởng nhất. Tuổi của sâm được xác định nhờ vào những vết sẹo trên thân sâm, hay còn gọi là mắt sâm (3 năm đầu tiên chỉ có 1 vết). Sâm càng nhiều tuổi thì càng quý giá.

Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y Tế, sâm Ngọc Linh có số lượng Saponin cao hơn nhiều lần so với các loại sâm khác trên thế giới với 52 loại Saponin. Trong đó, hoạt chất Saponin MR2 hoạt động như chất kháng sinh chiếm tới một nửa hàm lượng tổng đã được công nhận là có khả năng chống lại tế bào ung thư (theo tạp chí dinh dưỡng số ra năm 1995 của Mỹ). Giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau, giảm các tác dụng phụ của liệu pháp hoá- xạ trị như ăn ngủ kém, rụng tóc, da khô, thiếu máu… nâng cao thể trạng, kéo dài sự sống… Điều này tạo nên sự khác biệt và làm tăng giá trị của sâm Ngọc Linh so với các loại sâm khác trên thế giới.

Hoạt chất Saponin MR2 có tên gọi đầy đủ là Majonosid-R2 thuộc nhóm Ocotillol, phần lớn nằm ở bộ phận dưới đất của cây, rất quý hiếm, có tác dụng giảm căng thẳng mệt mỏi rõ rệt, giảm quá tải các hoạt động của hệ thần kinh và các nội tiết tố ngăn ngừa và đẩy lùi những bệnh do stress gây ra. Hơn nữa, các nhà khoa học đã chứng minh sâm Ngọc Linh có tác dụng hỗ trợ bảo vệ gan, bảo vệ tế bào và cải thiện các bệnh lý về tiểu đường, men gan cao, mỡ máu, cao huyết áp, tim, phổi.

Với những người cao tuổi, người suy giảm hệ miễn dịch, mắc nhiều bệnh lý nền nếu sử dụng Sâm thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức đề kháng để chống lại mọi virus gây bệnh, nhất là virus corona cực kỳ nguy hiểm tính mạng.

Địa chỉ uy tín cho người tiêu dùng

Công ty CP Dược Phaco có môi trường rừng tại núi Ngọc Linh, Quảng Nam để trồng sâm Ngọc Linh có chất lượng tốt. Công ty CP Dược Phaco được Bộ y tế ATVSTP, giấy công bố hợp quy và được Báo Người tiêu dùng bình chọn thương hiệu Việt Nam tin dùng. Khi mua sâm trên mỗi củ sâm sẽ được niêm nẹp nhôm niêm tem của công ty để tránh hàng giả kém chất lượng.

sâm ngọc linh

sâm ngọc linh

sâm ngọc linh

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com