Trị bệnh tiểu đường bằng nấm Lim Xanh

Trị bệnh tiểu đường bằng nấm Lim Xanh

Bệnh tiểu đường là gì?

bệnh tiểu đường

Bệnh đái tháo đường (hay còn gọi là bệnh tiểu đường) là một tình trạng bệnh lý rối loạn chuyển hóa không đồng nhất, có đặc điểm tăng lượng đường huyết trong cơ thể. Nguyên nhân thường là do nồng độ insulin trong cơ thể không ổn định (có thể thiếu thậm chí thừa). Nếu bị đái tháo đường mà bạn kiểm soát được lượng đường trong máu và thường xuyên theo dõi tốt thì chắc chắn lượng đường nằm trong mức an toàn gần như người bình thường.

Dựa vào đặc điểm và diễn biến của bệnh chia ra có các loại đái tháo đường: Đái tháo đường typ1, đái tháo đường typ2, đái tháo đường thứ phát và đái tháo đường thai kỳ.

Vì sao nấm Lim Xanh chữa được bệnh tiểu đường?

Trong nấm Lim Xanh có nhiều chất hỗ trợ trị bệnh như ganoderans. Chất này sẽ giúp làm hạ lượng đường huyết và hỗ trợ để tạo ra nhiều insulin hơn. Với lượng đường được giảm bớt và được đào thải qua đường sinh hoạt thì bệnh tiểu đường sẽ nhanh chóng được điều trị dứt điểm.

Ngoài chất ganoderans ra, nấm Linh Xanh cũng có nhiều dược chất quý hiếm khác hỗ trợ gan, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch, …Chính vì vậy, cơ thể người bệnh được tăng sức đề kháng và khỏe mạnh trong suốt quá trình trị liệu lâu dài.

Cách sử dụng nấm lim xanh điều trị bệnh tiểu đường

  • Sử dụng nấm lim xanh làm nước uống:

Chuẩn bị: 2l nước, ấm nước, 10g nấm lim xanh dạng khô.

Chế biến: Để sắc nước với nấm linh xanh, bạn đem ngâm nấm với nước muối, rửa cho thật sạch, sau đó đem bỏ nấm đã rửa vào trong âm nước. Bạn chế thêm 2l nước nữa, đun nước ở nhiệt độ vừa phải cho tới khi nước cạn chỉ còn 1,5l thì dừng. Nước này bạn có thể uống mỗi ngày.

  • Sử dụng nấm lim xanh ngâm rượu

Chuẩn bị: 100g nấm lim xanh, hũ thủy tinh, 1l rượu trắng,

Chế biến: Cách dùng nấm lim xanh chữa bệnh tiểu đường này cũng rất đơn giản. Bạn rửa sạch nấm với nước muối sau đó đem phơi cho ráo, cho phần nấm đã ráo vào trong hũ rồi chắt rượu lên dần cho ngấm vào nấm. Đậy nắp thật chặt và bảo quản trong 1 tuần, sau đó có thể sử dụng. Rượu nấm linh xanh nên được dùng trước bữa ăn 30p, chỉ nên sử dụng với liều lượng ít mỗi ngày. Có thể sử dụng rượu này 3 lần một ngày.

  • Sử dụng nấm lim xanh pha nước

Chuẩn bị: bột nấm linh xanh, nước, ấm nước

Chế biến: bạn dùng bột nấm linh xa, cho vào ấm nước và chắt nước vào, khuấy tan bột trong nước là có thể sử dụng ngay. Lưu ý không nên uống nước khi còn ít vì có cặn bột, không tốt cho dạ dày. Ngoài ra bạn có thể thay nước lọc bằng nước đun sôi nhé.

Với cách điều trị bệnh tiểu đường bằng nấm linh xanh rất đơn giản mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể đặt mua nấm linh xanh và sử dụng hằng ngày tại gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com