Ung thư Amidan – Phương pháp hỗ trợ điều trị

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư Amidan như thế nào?

Bệnh ung thư amidan nếu không được chữa kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng. Hiện ngoài các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị. Hiện nay nhiều bệnh nhân còn dùng thêm nấm lim xanh, một loại nấm quý hiếm có nhiều dược chất để hỗ trợ điều trị bệnh được tốt nhất.

Bệnh ung thư Amidan nguy hiểm không?

Amidan là bộ phận có hình bầu dục nằm ở trong vòm họng thực hiện chức năng tiêu diệt vi khuẩn có hại. Ung thư thường xảy ra ở amidan khẩu cái, nằm ở vị trí 2 bên cổ họng. Đa phần ung thư amidan dưới dạng biểu mô tế bào gan, phát sinh từ mô niêm mạc miệng.

Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm và có tỷ lệ tử vong cao hàng đầu trong số tất cả các chứng bệnh. Ung thư amidan là bệnh không lây, không phải là bệnh truyền nhiễm lây từ người này sang người kia được. Khi bị ung thư amidan nếu phát hiện sớm, kiểm soát được sức khỏe bằng cách đi kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm thì ung thư amidan chữa được và kiểm soát được.

Nấm lim xanh điều trị ung thư amidan nhờ dược chất gì?

Được hay không sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố: thời điểm phát hiện bệnh, loại nấm sử dụng, chế độ ăn uống, sinh hoạt của bệnh nhân, việc phối hợp với các phác đồ điều trị của bác sĩ.

Với các chất có trong nấm lim xanh như magie, selenium, Lingzhi-8 Protein, Triterpenes, Peptidoglycans… có tác dụng chống lại các khối u, tiêu diệt các tế bào ung thư, làm chậm quá trình di căn sang các bộ phận khác trong cơ thể, đồng thời hạn chế tác dụng phụ do quá trình xạ trị gây ra.

Ngoài ra những dưỡng chất như Beta Gluacan trong nấm cũng có tác dụng làm lành vết thương sau phẫu thuật, chống nhiễm trùng rất tốt.

Các dược chất, khoáng chất và vitamin trong nấm lim xanh có tác dụng làm giảm đau, giúp bệnh nhân đỡ mệt mỏi, ngủ ngon hơn, giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân hơn.

Cần lưu ý gì khi sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư amidan?

Để hiệu quả chữa bệnh ung thư amidan từ nấm lim xanh tốt nhất, người bệnh cần chú ý đến thời gian sử dụng nấm phải từ 2-5 tháng sẽ thấy kết quả bất ngờ mà nấm mang lại.

Nếu có điều kiện tài chính thì người bệnh có thể sử dụng lâu dài hơn, bởi nấm lim rừng ngoài chức năng hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư thì còn rất nhiều tác dụng khác như: điều hòa huyết áp, giảm mỡ trong gan, trong máu; giảm stress; làm đẹp da; giảm béo hiệu quả…

Song song với việc sử dụng nấm lim xanh thì người bệnh cũng cần hết sức chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Phần amidan nằm ở vị trí họng có nhiệm vụ nuốt thức ăn, bởi vậy mỗi loại thực phẩm, đồ ăn đi vào cơ thể đều tiếp xúc qua vị trí này.

Mua nấm lim xanh rừng chuẩn.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng nấm lim xanh chủ yếu gồm: nấm lim xanh rừng tự nhiên và nấm lim xanh trồng. Trong 2 loại trên thì nấm lim xanh rừng được đánh giá cao hơn bởi thành phần dược chất quý cao gấp nhiều lần so với nấm lim xanh trồng.

Về cơ bản, nếu không am hiểu, không kinh nghiệm thì người tiêu dùng khó có thể phân biệt đâu là nấm lim rừng, đâu là nấm lim trồng. Người tiêu dùng do đó cần cảnh giác cao độ để có thể mua được nấm lim xanh rừng chuẩn về sử dụng.

Công ty CP Dược Phaco tự hào là một trong số ít các đơn vị cung cấp nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn hiện nay. Cam kết là nấm lim rừng, được thu mua trực tiếp từ các thợ hái nấm chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com