Vòng trầm hương cho trẻ sơ sinh

Điều mẹ nên biết khi đeo vòng trầm cho trẻ sơ sinh

Con cái được sinh ra là lộc trời cho, là tài sản quý giá của các gia đình. Vì vậy những bậc làm cha mẹ luôn sẳng sàng dành những điều tuyệt vời nhất cho các con yêu của mình. Các ông bố bà mẹ tặng cho con những chiếc vòng tay Trầm hương để thể hiện tình yêu thương cho bé tốt nhất. Nhưng lại lo ngại với làn da mỏng, nhạy cảm. Vậy có nên đeo vòng Trầm hương cho trẻ sơ sinh hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những điều thắc mắc này.

Vòng trầm
Vòng trầm

Có nên đeo vòng trầm cho bé sơ sinh?

Vòng Trầm được sử dụng là bùa hộ mệnh chứa nhiều linh khí của thiên nhiên đất trời, hương thơm cỏ cây. Chính vì điều này nó có giá trị vô cùng lớn đối với sức khỏe cũng như lĩnh vực tâm linh và phong thủy rất tốt.

Công dụng của vòng trầm hương đối với trẻ sơ sinh

Giấc ngủ là điều quan trọng nhất đối với các em nhỏ, nhất là trẻ sơ sinh, nó ảnh hưởng đến sự phát triển cả về tư duy lẫn thể chất. Việc con khó ngủ, ngủ trằng trọt, giật mình còn ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ vì phải chăm bẳm nhiều hơn.

Ngoài những lý do bệnh lý thông thường như thiếu canxi…thì yếu tố tâm linh cũng là một điều mà phụ huynh không tin cũng phải cố gắng thử.

Những chiếc vòng tay trầm hương chứa linh khí của đất trời, trấn an tà, có nguồn năng lượng dương cực mạnh. Vì vậy nó giúp cho trẻ có giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn. Khi ngủ, bé sẽ không bị quấy khóc hay giật mình. Giúp cho bé yêu luôn khỏe mạnh và vui vẻ nhất.

Khi bé yêu đeo vòng tay Trầm hương giúp giữ ấm cho cơ thể, tránh gió độc và hạn chế tình trạng ra mồ hôi trộm của bé rất hiệu quả. Những điều này dễ gây ra tình trạng ốm yếu, bệnh tật. Sử dụng vòng trầm để hạn chế tối đa điều này cho trẻ.

Đặc biệt, mùi hương của Trầm khiến bé cảm thấy thư giãn và tâm trạng luôn vui vẻ. Trong phong thủy món đồ vật này giúp xua đuổi tất cả các tà khí và mang lại những điều may mắn cho trẻ sơ sinh tốt nhất.

Cách lựa chon vòng trầm cho trẻ sơ sinh.

Lựa chọn chất liệu vòng trầm.

Da em bé rất mỏng và rất nhạy cảm, vì thế nên ưu tiên sử dụng trầm hương tự nhiên, không chứa hóa chất hay hương liệu. Việc chọn trầm hương tự nhiên sẽ giúp vòng trầm phát huy hết công dụng của chúng hơn.

Lựa chọn kiểu dáng vòng trầm.

Hãy chọn cho bé những hạt có kích thước và đường kính vòng phù hợp. Vì trẻ còn rất nhỏ nên nếu đeo vòng quá nặng, sẽ làm xương và da của trẻ bị ảnh hưởng. Nếu đeo vòng quá rộng, bé chưa có ý thức bảo vệ nên sẽ dễ bị rớt lúc nào mà không biết. Mẹ có thể mix thêm các charm bạc để tránh gió cho bé nhé.

Lựa chọn của hàng uy tín.

Việc mẹ lựa chọn hàng uy tín và chất lượng cho bé là rất quan trọng. Vòng chất lượng sẽ đảm bảo phát huy tốt công dụng để giúp bé phát triển hằng ngày. Nếu bạn mua phải hàng kém chất lượng, không chỉ là đeo mà chẳng có tác dụng gì mà đôi khi bé còn bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những lưu ý khi sử dụng vòng trầm cho bé.

  • Chỉ đeo ở chân, không được đeo ở tay vì các bé sẽ dễ cắn và ngậm. Hơn nữa, vùng da ở cổ chân trẻ cũng ít nhạy cảm hơn những vị trí khác.
  • Không đeo vòng quá thường xuyên vì sẽ khiến bé bị nổi đỏ do bị tì hằn quá lâu.
  • Nên chọn những vòng có hạt kích thước nhỏ, giúp máu lưu thông.
  • Chú ý dây xâu trầm, dây quá mỏng sẽ dễ đứt. Bạn nên chọn mua loại dây là chỉ hoặc vòng bằng bạc sau đó xâu vài ba viên trầm vào là vừa vặn cho bé rồi.
  • Khi đeo chú ý bé liên tục, sẽ có trường hợp vòng bị đứt và trẻ nuốt luôn hạt, gây ngạt thở, rất nguy hiểm cho trẻ.
vòng tay trầm hương
vòng tay trầm hương

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com