Yếu Sinh Lý ở nam giới

Sâm Ngọc Linh- Xua tan nỗi lo yếu sinh lý cho nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới luôn là nỗi ám ảnh trong chuyện chăn gối của các cặp đôi. Bệnh không chỉ khiến cho đời sống phòng the không viên mãn mà còn ảnh hưởng đến tâm lý khiến phái mạnh tự ti, trầm cảm, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe và sinh lý. Do đó, tìm được một phương pháp chữa trị bệnh này là một điều rất cần thiết.

yếu sinh lý
yếu sinh lý nam giới

Nguyên nhân yếu sinh lý do cả yếu tố bên trong và bên ngoài tác động lên hoạt động của thận, khiến chức năng thận suy yếu. Lúc này, hormone testosterone cũng giảm sút nhanh chóng gây rối loạn chức năng sinh lý.

Những nguyên nhân chính khiến sinh lý nam suy giảm bao gồm: stress, béo phì, sử dụng chất kích thích, chế độ dinh dưỡng không khoa học, tuổi tác, thủ dâm liên tục, do một số bệnh lý nền về thận, đường tiết niệu, bệnh tim mạch, …

Bệnh yếu sinh lý nam giới khiến bạn phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe nguy hiểm như:

  • Gây vô sinhhiếm muộn ở nam giới, nhất là yếu sinh lý chuyển nặng và có dấu hiệu liệt dương.
  • Khiến đấng mày râu bị stress, mặc cảm kéo dài dẫn tới khủng hoảng tinh thần.
  • Tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, hô hấp, thần kinh, béo phì, rụng tóc…
  • Gây ảnh hưởng lớn đến đời sống phòng the, khiến tình cảm vợ chồng trục trặc…
tác hại của bệnh yếu sinh lý
tác hại của bệnh yếu sinh lý

Theo nghiên cứu năm 2007 của tiến sĩ Nguyễn Bá Hoạt – Cán bộ Viện Dược liệu – thì về mặt hoá học, thân rễ và rễ củ Sâm Ngọc Linh đã phân lập được 52 saponin trong đó 26 saponin thường thấy ở sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật. Đây là một loại glicozit tự nhiên có tác dụng phục hồi gan hư tổn (saponin Ro), làm dịu cơn đau (saponin Rb1), chống bệnh tiểu đường và xơ cứng gan (saponin Rb2), tăng tốc độ tổng hợp protein (saponin Rc), hạn chế khối u phát triển (saponin Rh2), hạn chế gắn kết tiểu cầu máu (saponin Rh1 và Rg2), giúp tập trung, chống mệt mỏi (saponin Rg1)…

Tại Việt Nam, nghiên cứu về dược lý lâm sàng của Sâm Ngọc Linh đã được thực hiện tại nhiều Viện khác nhau: Viện nghiên cứu sức khỏe người cao tuổi (do Giáo sư Phạm Khuê làm chủ đề tài), Viện Quân y 175 Thành phố Hồ Chí Minh (do Giáo sư Đỗ Đình Luận làm chủ đề tài), Viện điều dưỡng TP Hồ Chí Minh. Các nghiên cứu đã chứng minh loại sâm này có tác dụng giúp tăng cường sinh lực, sức bền ở nam giới, giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, phòng chống ung thư, tăng tuần hoàn máu, phòng ngừa xơ vữa mạch, chống lão hóa.

Sâm Ngọc Linh của công ty CP Dược Phaco được trồng tại núi Ngọc Linh, Nam Trà My đảm bảo chất lượng và đa dạng mẫu mã phù hợp cho mọi người để giải quyết nỗi ám ảnh yếu sinh lý cũng như các vấn đề khác về sức khỏe mà sâm Ngọc Linh có thể mang lại.

Cách mua sâm Ngọc Linh chữa bệnh yếu sinh lý nam giới

Website: https://duocphaco.com/

Fanpage: Sâm Ngọc Linh Tiên Phước, Công ty CP Dược Phaco

Sâm Ngọc Linh Tiên Phước

Sâm Ngọc Linh Trà My