2 khung giờ thức giấc vào ban đêm cho thấy bệnh gan đang âm thầm gõ cửa

2 khung giờ thức giấc vào ban đêm cho thấy bệnh gan đang âm thầm gõ cửa

Một giấc ngủ sâu vào ban đêm sẽ góp phần không nhỏ giúp duy trì sức khỏe luôn ổn định, tạo cảm giác hưng phấn, sảng khoái cho ngày làm việc hôm sau. Nhưng nếu bạn thường xuyên bị mất ngủ vào ban đêm thì đó lại không phải hiện tượng bình thường chút nào. Đặc biệt, có 2 khung giờ thức giấc vào ban đêm cho thấy bệnh gan đang âm thầm gõ cửa.

1 giờ sáng

Nếu bạn thường thức dậy vào lúc một giờ sáng khi đi ngủ vào ban đêm thì rất có thể gan của bạn đang bị tổn thương. Do trong khoảng thời gian này, khí của cơ thể chúng ta và máu thực sự kết nối với nhau. Việc bạn luôn thức giấc trong khoảng thời gian này là do cơ thể bị suy nhược khiến chức năng gan suy giảm. Trong trường hợp bạn còn đi ngoài ra máu thường xuyên, khó đi vào giấc ngủ thì nên tìm hiểu kỹ xem có phải do gan bị tổn thương hay không.

gan

3 giờ sáng

gan1

Người có gan kém sẽ có hai biểu hiện sau khi ngủ vào ban đêm

Ngáy

Thực tế cho thấy nhiều người hay mắc tật nghiến răng, ngủ ngáy mà không biết rằng tình trạng này cũng ngầm cho thấy gan đang có vấn đề. Nếu hiện tượng này diễn ra âm ỉ và thường xuyên, đi kèm với hiện tượng nghiến răng thì bạn nên chủ động đi khám ngay.

Chuột rút bắp chân

Người trung niên và cao tuổi thường hay bị co giật bắp chân khi ngủ. Nhiều người nghĩ là do cơ thể bị thiếu hụt canxi, nhưng thực tế lại là dấu hiệu cho thấy gan bi tổn thương. Lúc này, bạn nên đi khám để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

THEO KÊNH14

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện tiên Phước, Tỉnh Quảng nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 666- (0235) 3 555 666

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com