CÔNG DỤNG CỦA NẤM LIM XANH

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LIM XANH

Nấm lim xanh là một loại nấm linh chi được mọc trên những cây lim xanh đã mục hoặc đã chết trong rừng nguyên sinh (trong đó có rừng Việt Nam và Lào). Có công dụng chữa ung thư tốt nhất hiện nay.

Nấm Lim Xanh
Nấm Lim Xanh

Tác dụng của Nấm Lim Xanh

1. Đối với bệnh Gout

Cụ thể nấm lim xanh có chứa nhiều thành phần như germanium, triterpenes, adenosine, ling zhi-8 protein cùng rất nhiều vitamin khác. Tất cả những chất này có công dụng chữa gout tốt, biểu hiện thông qua các cơ chế tác động như sau:

– Giúp trung hòa các acid uric trong máu, cân bằng hàm lượng acid uric trong máu ổn định, tránh phát sinh các triệu chứng đau nhức.

– Có khả năng thúc đẩy tăng cường chuyển hóa tế bào có lợi cho cơ thể, loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, cải thiện triệu chứng gout.

– Chứa nhiều chất chống viêm, giúp giảm đau nhanh do gout gây ra.

– Giúp ngăn chặn các diễn biến âm thầm của bệnh gout.

2.  Đối với bệnh huyết áp

Trong nấm lim xanh chứa hoạt chất Garnodermic acids – Triterpenes cao hơn 5 lần so với nhân sâm, chất này có khả năng kiểm soát huyết áp rất tốt, làm giảm cholesterol, làm tan máu đông. Do đó giúp giảm bớt áp lực của máu lên thành mạch, lưu thông máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng sức đàn hồi thành mạch… từ đó giúp phòng ngừa và hỗ trợ phục hồi sau tai biến mạch máu não hiệu quả.

3.  Đối với bệnh tiểu đường

Các yếu tố vi lượng và hoạt chất có trong nấm giúp ổn định đường huyết rất tốt.

4.  Đối với bệnh gan nhiễm mỡ

Đối với quá trình điều trị bệnh lý này, nấm lim xanh được xem là một trợ thủ đắc lực. Sở dĩ nói như vậy là vì các dược chất như polysaccharides, germanium, triterpenes,… cùng khoáng chất và vitamin ở trong nấm lim xanh giúp kích thích sản sinh tế bào gan mới để phục hồi rối loạn hoạt động chức năng trong cơ thể.

5.  Đối với bệnh ung thư

Thành phần Triterpenes của nấm có đặc tính ức chế khả năng phát triển và di căn của khối u ác tính nhờ đó hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư rất tốt

6.  Đối với bệnh viêm gan

Người bị viêm gan B, viêm gan C có thể sử dụng  như một dược liệu điều trị bệnh bởi khi đi vào cơ thể, các thành phần có trong nấm sẽ giúp giảm lượng virus gây bệnh.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com