Địa chỉ mua Sâm ngọc linh uy tín và chất lượng

Mua Sâm Ngọc Linh uy tín, chất lượng

Địa chỉ uy tín mua sâm Ngọc Linh chất lượng, minh bạch có nguồn gốc số 1 tại Việt Nam.

Sâm Ngọc Linh là loại sâm quý hiếm được mệnh danh “báu vật đại ngàn” của nước Việt Nam. Sản lượng khan hiếm cùng với lợi ích kinh tế khiến loại sâm này trở thành dược liệu bị nhiều đối tượng làm giả hết sức tinh vi nhằm trục lợi bất chính.

“Có đến 90% sâm Ngọc Linh gắn mác khai thác tự nhiên trên thị trường là giả. Chỉ đánh giá hình thức, đặc điểm bên ngoài củ sâm là chưa đủ để khẳng định. Bởi lẽ, trong tự nhiên cũng có nhiều loại sâm có đặc điểm thực vật tương đồng. Một trong những hình thức lừa đảo phổ biến hiện nay là sử dụng củ tam thất hoang hoặc sâm Triều Tiên, sâm Trung Quốc nhưng gắn mác để trục lợi. Thậm chí, còn có trường hợp sử dụng củ ráy không có giá trị để qua mắt người tiêu dùng.

Khi mua, người dùng phải hết sức tỉnh táo, không chỉ quan sát kỹ hình thức bên ngoài mà nên làm thêm những kiểm định về mã gen và hàm lượng hoạt chất bên trong. Chỉ khi đó mới đảm bảo mua đúng củ sâm thật.”

Vậy nên mua sâm Ngọc Linh ở đâu thì uy tín, chất lượng giữa thị trường hỗn loạn?

Công Ty CP Dược Phaco là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dược liệu đạt chuẩn, phân phối sâm Ngọc Linh chất lượng, minh bạch nguồn gốc.

Hiện nay, Công Ty Dược Phaco cung cấp sâm Ngọc Linh tự nhiên khai thác tại Quảng Nam, địa danh này được xem là quê hương của sâm quý này, chỉ khi được sinh trưởng tại đây mới sở hữu hàm lượng dược chất tối ưu, quý giá nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com