Điều trị bệnh xơ gan thật diệu kỳ từ nấm Lim Xanh Tiên Phước

Nấm lim xanh – Điều trị bệnh xơ gan thật diệu kỳ

Có thể nói hiện nay nấm lim xanh là một trong những thảo dược đầu bảng trong điều trị bệnh xơ gan kể cả bệnh xơ gan cổ trướng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn cách đơn giản để điều trị xơ gan hiệu quả bằng nấm linh xanh.

Bệnh xơ gan là một trong những căn bệnh nguy hiểm, có tỷ lệ người mắc bệnh rất cao ở nước ta hiện nay.

Một trong những nguyên nhân gây nên bệnh xơ gan chính là do lối sống. Việc sử dụng bia rượu không kiểm soát là nguyên nhân chính gây nên bệnh xơ gan.

Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác ví dụ như: chuyển hóa từ bệnh viêm gan B, viêm gan C sang bệnh xơ gan……

Bệnh xơ gan nếu không được điều trị kịp thời sẽ chuyển dần sang xơ gan mãn tính hoặc ung thư gan (những thể bệnh rất khó cứu chữa).

Nấm lim xanh giải pháp mới trong điều trị bệnh xơ gan

Để điều trị bệnh xơ gan hiện nay y học có một số Phương pháp điều trị như:

  • Điều trị bằng thuốc tây.
  • Điều trị bằng y học dân tộc.
  • Hỗ trợ điều trị bằng nấm lim xanh

Từ khi bắt đầu nghiên cứu về nấm lim xanh các nhà khoa học đã đặc biệt chú ý đến hiệu quả tái tạo, bảo vệ tế bào gan của loài nấm này.

Nấm lim xanh có tác dụng bảo vệ và tái tạo tế bào gan (Một trong những công dụng cực hay ít thấy ở các loại thuốc tây hoặc các loại thảo dược thông thường khác).

Có được tác dụng này chính là do trong thành phần của nấm lim xanh chứa nhiều hoạt chất quý như: Germanium, triterpenes, polysaccharide, các khoáng chất…  có tính kháng khuẩn, kháng viêm mạnh, đào thải dịch trong gan, bảo vệ và phục hồi tế bào gan, sản sinh tế bào gan mới.

Bệnh xơ gan là căn bệnh khiến một phần tế bào gan trở nên bị xơ hóa, mất tác dụng. Người bệnh xơ gan kiên trì sử dụng nấm lim xanh, sẽ giúp các tế bào gan xơ hóa dần được phục hồi và thay thế bằng các tế bào mới.

Các thử nghiệm gần đây còn cho thấy nấm lim xanh còn có công dụng điều trị tốt kể cả đối với những bệnh nhân mắc xơ gan cổ trướng (Xơ gan cổ trướng là giai đoạn nặng nhất của bệnh xơ gan).

Theo thống kê nếu bệnh nhân xơ gan kiên trì sử dụng nấm lim xanh trong thời gian từ 3 đến 5 tháng hầu hết các triệu chứng của bệnh xơ gan đã giảm hẳn, chức năng gan đã dần được phục hồi.

Cách dùng nấm lim xanh chữa trị bệnh xơ gan

Liều dùng 30 đến 40 gam nấm khô/ngày.

Bệnh nhân rửa sạch nấm lim xanh trước khi sử dụng (đặc biệt là phần chân nấm) sau đó đun với khoảng 1,5 lít nước. Đun cạn còn 1 lít, chia 3 lần uống trong ngày, nên uống nóng sẽ tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng nấm lim xanh

Phải tìm mua cho kì được loại nấm lim xanh rừng (có mùi thơm đặc trưng và vị đắng) thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả. Kinh nghiệm cho thấy sử dụng nấm lim xanh trồng đem lại hiệu quả điều trị bệnh xơ gan rất thấp.

Nếu đang sử dụng thuốc tây bệnh nhân không nên bỏ thuốc tây chuyển hẳn sang dùng nấm lim xanh mà nên kết hợp cả hai phương pháp điều trị sẽ cho hiệu quả tốt hơn. (Chú ý thời gian sử dụng nấm lim xanh nên cách thời gian dùng thuốc tây ít nhất là 30 phút).

Nấm lim xanh có vị hơi đắng thời gian đầu sẽ hơi khó uống. Người bệnh nên kiên trì sử dụng trong thời gian khoảng 5 đến 6 tháng, bệnh xơ gan sẽ được điều trị khỏi hoàn toàn.

Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn:  

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com