Dược chất có trong nấm lim giúp hỗ trợ điều trị bệnh

Các thành phần dược chất có trong nấm lim xanh giúp hỗ trợ điều trị bệnh

Nấm lim xanh là một loại dược liệu quý hiếm, có nguồn gốc từ tự nhiên. Loại nấm này được mọc ra từ thân cây Lim mục đã chết. Nấm lim xanh có nhiều thành phần dược chất quý, có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe và được sử dụng để hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn chặn bệnh ung thư.

Công dụng nấm lim xanh rất nhiều nhờ chứa hàm lượng dược chất lớn

Sở dĩ nấm lim xanh có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư cực tốt đó là bởi trong loại nấm này chứa cực nhiều dược chất quý giúp đẩy lùi tác nhân gây bệnh:

Lingzhi-8 Protein: là một phân tử protein, có khả năng phòng chống ung thư. Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chặn di căn, ổn định hệ thống miễn dịch.

Selen: Đối với các bệnh ung thư ruột, tiền liệt tuyến, da, phổi… nhiều nghiên cứu đã xác nhận Selen giúp tăng cường miễn dịch, làm chậm sự phát triển của khối u. Lý do có tác dụng này bởi Se là chất chống oxy hóa rất mạnh, bảo vệ hiệu quả các ADN chống các gốc tự do.

Polysaccharide: Có thể làm ức chế sự tăng trưởng của các khối u, tế bào ung thư trong cơ thể, ức chế di căn.

Nucleotide: Chất này trong nấm lim xanh giúp duy trì sự hình thành ổn định của DNA, RNA. Thiếu hụt Nucleotide dẫn đến sự hình thành các khối u gây ung thư.

Beta glucan: Là 1 chuỗi của các phân tử glucose, có tác dụng phòng chống nhiễm trùng, chữa lành vết thương, tăng cường hệ miễn dịch và tiêu diệt tế bào ung thư.

Triterpenes: Ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do đối với tế bào gây nên bệnh ung thư. Thêm vào đó Triterpenes có tính kháng khuẩn cao, đặc tính này có công dụng làm lành vết thương.

Germanium: Giúp hoạt hóa hệ miễn dịch, gia tăng kháng nguyên khối u để bảo vệ các tế bào lành tránh khỏi sự tấn công của chất độc trong xạ trị.

Peptidoglycan: Giúp cơ thể kháng lại virus và tăng sức đề kháng. Chất này có hoạt tính bảo vệ gan rất mạnh.

Các vitamin và khoáng chất có trong nấm lim xanh có tác dụng làm giảm đau. Giúp bệnh nhân đỡ mệt mỏi, ngủ ngon hơn, giúp kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Dùng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư

Đối với bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn đầu, sử dụng nấm lim xanh kết hợp phác đồ điều trị của bác sĩ hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, giúp bệnh nhân hồi phục thể trạng nhanh chóng. Còn đối với bệnh nhân ung thư sang giai đoạn nặng, khi mà các tế bào ung thư đã di căn sang các cơ quan nội tạng khác khắp cơ thể thì việc dùng nấm lim xanh lúc này có tác dụng ức chế và kìm hãm sự phát triển tế bào ung thư, giảm đau, giảm tác dụng phụ khi hóa trị, xạ trị… kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân.

Nấm lim xanh quả thực như “thần dược” đối với sức khỏe. Nhiều nghiên cứu cho thấy dinh dưỡng, dược tính trong nấm lim cao gấp 5 – 8 lần so với sâm ngọc linh. Tuy nhiên chỉ có nấm lim rừng mới hiệu quả như vậy, nếu mua phải nấm trồng thì hàm lượng dược chất trong nấm thấp hơn, hiệu quả điều trị sẽ không được cao. Công ty Dược Phaco là một trong những địa điểm cung cấp nấm lim xanh uy tín, chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com