Giá sâm ngọc linh bao nhiêu 1 lạng

Giá Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Sâm ngọc linh được sinh trưởng tại nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, có độ cao từ 1.800m so với mặt nước biển, củ sâm phát triển bằng dinh dưỡng là lớp mùn dưới tán rừng già nguyên sinh, nên sâm hấp thu trọn vẹn tinh túy của núi rừng và sự giao thoa linh khí hoà quyện của đất trời.

Chính vì vậy sâm Ngọc Linh mới có được hàm lượng dược tính saponin cao nhất và củ sâm có giá trị khác biệt nhất về mặt tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh tật so với bất kể loại sâm được sinh trưởng ở các vùng đất khác.

Sâm ngọc linh rừng hiện nay có giá bao nhiêu?

Là một thảo dược quý hiếm mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người như vậy, sâm ngọc linh Quảng Nam có giá bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng loại sâm quý hiếm này rất quan tâm. Theo các chuyên gia nghiên cứu cho biết rằng, là một loại thảo dược chứa nhiều thành phần dưỡng chất, hợp chất rất đa dạng cùng với tác dụng mà nó có thể mang đến đối với sức khỏe con người khiến sâm ngọc linh được bán trên thị trường hiện nay với giá ngày càng cao.

Hiện nay giá tiền của sâm ngọc linh được quyết định bởi tuổi của sâm, củ sâm càng già hàm lượng saponin càng cao, thì giá bán càng cao. Củ sâm trồng ở Trà Cang 6 năm tuổi hàm lượng dược chất khoảng 12%. Củ sâm rừng 30 năm hàm lượng saponin có thể lên tới vài chục %. Thế nên giá bán sâm ngọc linh rừng thường cao gấp 2 đến 3 lần sâm trồng. Các chế phẩm từ sâm ngọc linh như rượu sâm ngọc linh, lá sâm ngọc linh giao động từ vài triệu tới cả chục triệu đồng, tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn sâm ngọc linh từ chính gốc, cẩn thận khéo lại bị lừa.

Ngoài ra giá bán sâm ngọc linh được quyết định vào các yếu tố sau:

  • Tính thẩm mỹ: củ sâm nào hình dáng càng đẹp giá sẽ càng cao. Củ gãy, thối, hình dạng xấu giá sẽ thấp hơn.
  • Trọng lượng: củ càng to thì giá trị càng cao.

Loại hàng (2 củ một lạng) có giá 13-15tr/1 lạng.

Loại hàng (3 củ một lạng) có giá 10-13tr/1 lạng.

Loại hàng (4 củ một lạng) có giá 8-10tr/1 lạng.

Vì quá quý hiếm, mức giá không rẻ nên loại thảo dược này làm giả rất nhiều và tinh vi. Được bày bán tràn lan trên thị trường. Vì thế người tiêu dùng cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ uy tín để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Mua sâm ngọc linh uy tín, chất lượng:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com