Hỗ trợ điều trị cao huyết áp từ Nấm Lim

Nấm lim xanh chữa khỏi bệnh cao huyết áp được không?

Với người bệnh cao huyết áp, sử dụng nấm lim xanh có tác dụng tốt trong việc ổn định, điều hòa huyết áp ổn, tránh gây ra những biến chứng nguy hiểm. Nhiều nghiên cứu chỉ ra trong thời gian gần đây cho thấy nấm lim xanh là một trong những dược liệu quý có tác dụng hỗ trợ điều trị cao huyết áp hiệu quả, lý do bởi trong dược liệu này có chứa các khoáng chất và dược chất quý:

  • Kali: Trong nấm lim xanh chứa hàm lượng kali tương đối cao, kali có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm lượng cholesterol trong máu, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵ.

  • Magie: Magie trong nấm lim xanh có vai trò điều tiết đường huyết và giúp phòng tránh bệnh tiểu đường. Magie giúp các mạch máu mềm mại để chở máu đi khắp cơ thể, từ đó làm hạ huyết áp.

  • Polysaccharide: Hàm lượng Polysaccharide trong nấm lim xanh tự nhiên là một trong những hợp chất mang tính năng vượt trội trong việc ngăn ngừa sự hình thành của các khối u cấp tính, mãn tính, giúp cho làn da tăng sinh collagen, hỗ trợ xương khớp không bị giòn, gãy, hỗ trợ hạ huyết áp đối với người có huyết áp cao, đồng thời thanh lọc thận, phổi hoạt động tốt hơn.

  • Beta glucan: Beta Glucan trong nấm lim rừng có vai trò hạ thấp nguy cơ mắc xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ bệnh tim mạch, tăng nhu động ruột giúp cải thiện tiêu hóa, hạ đường huyết giúp giảm nguy cơ tim mạch.

  • Triterpenes: giúp chống oxy hóa rất tốt bởi các cơ chế khử các gốc oxy tự do, cân bằng Lipid máu, điều hòa huyết áp ổn định.

Ngoài ra trong nấm lim xanh rừng tự nhiên còn chứa nhiều hoạt chất khác như: Lingzhi-8 Protein, Ganodermic, Glycoprotein, Nucleotide, Peptidoglycans, Adenosine, Germanium… có tác dụng giúp người bệnh ổn định lực bơm máu và áp lực của dòng máu lên thành mạch, từ đó điều hòa huyết áp ở mức bình thường. Đồng thời nấm lim xanh tự nhiên còn giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng cơ thể nhằm tránh các bệnh lý có nguy cơ tăng huyết áp như: suy thận, tiểu đường, mỡ máu…đây có thể là những nguyên nhân gây bệnh cao huyết áp thứ phát.

Trong trường hợp bệnh cao huyết áp đã phát triển nặng, gây các biến chứng như tai biến mạch máu não, liệt nửa người… Bệnh nhân có thể sử dụng nấm lim xanh tự nhiên để phục hồi chức năng cơ thể và làm giảm nhẹ các biến chứng của bệnh.

Liên hệ tư vấn và Mua nấm lim xanh tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com