Ling Zhi – 8 protein trong nấm lim xanh

Tác dụng chữa bệnh của Ling zhi – 8 protein trong Nấm lim xanh.

Ling Zhi – 8 protein là một dược chất quý, có trong tảo, lúa mạch, lúa mì và đặc biệt trong một số loại nấm.Nhờ vào dược chất này cùng nhiều hoạt chất hữu ích khác có trong nấm lim xanh mà nó có khả năng chữa trị nhiều loại bệnh nan y mãn tính nguy hiểm, nâng cao sức khỏe cho người bệnh.

cấu trúc Linh Zhi - 8 protein
cấu trúc Linh Zhi – 8 protein

Ling Zhi – 8 trong nấm lim xanh là gì?

Ling-Zhi-8 (LZ-8) là một protein 13 kDa được tìm thấy trong sợi nấm lim xanh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Ling-Zhi-8 protein có tác dụng phòng chống ung thư, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn chặn di căn, ổn định hệ thống miễn dịch.

Tác dụng của Ling Zhi – 8 đối với sức khỏe con người:

Chống dị ứng và diều hòa miễn dịch:

Ling Zhi-8 protein có khả năng kích thích sự phát triển của tế bào bạch cầu, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa các loại bệnh liên quan đến vi khuẩn, virut. Ling Zhi-8 protein có vai trò như một lớp màng bảo vệ, ngăn ngừa sự xâm nhập của các yếu tố bất lợi từ môi trường bên ngoài vào cơ thể.

Giảm cholesterol, điều hòa lưu thông máu.

Ling Zhi-8 protein rất có lợi cho người cao tuổi và những người có nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch bởi nó làm giảm lượng cholesterol và điều hòa lưu thông máu, các bệnh liên quan đến xương khớp, thoái hóa cuộc sống… cũng giảm đáng kể.

Ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.

Lingzhi-8 protein được xem là dược chất quý hiếm, có hiệu quả cao nhờ cơ chế kìm hãm và ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư. Khi được phát hiện sớm, các khối u lập tức được cô lập và triệt tiêu, đồng thời sản sinh các tế bào mới thay thế. Dược chất này cũng rất hữu ích cho người có bệnh về gan như xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ…

Phân tử protein này cũng có tác dụng kích thích sự phát triển của tế bào đuôi gai, một loại tế bào được tìm thấy nhiều nhất trong bạch cầu đơn nhân của con người. Từ đó đảm bảo hoạt động của bạch cầu, chống lại các chất độc hại có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Trong y học, lingzhi-8 protein cũng được biết đến trong vai trò là một tác nhân chống dị ứng và điều hòa hệ thống miễn dịch hữu hiệu.

Có thể nói, Ling Zhi-8 protein trong nấm lim xanh đóng vai trò vô cùng quang trọng trong việc chữa bệnh và nâng cao hệ thống miễn dịch của con người. Để dược chất được phát huy hết tác dụng, người bệnh cần sử dụng thường xuyên và đều đặn trước khi bệnh chuyển nặng để mang lại hiệu quả cao.

Công dụng chữa bệnh của Nấm lim xanh

Nhờ giàu dược chất Ling Zhi – 8 protein Nấm lim xanh Tiên Phước đươch chứng minh là một loài thảo dược quý, có nhiều tác dụng trong bồi bổ, nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh.

Nhóm tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh: ung thư, xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, bệnh lý tim mạch, tiểu đường, gout…

Nhóm tác dụng phục hồi, tăng cường chức năng cơ thể: chống rụng tóc, thanh lọc độc tố trong cơ thể, giải độc gan, phục hồi chức năng cơ thể sau tai biến, ngăn ngừa các bệnh về xương khớp.

Nhìn chung, sử dụng nấm lim xanh rất tốt cho cơ thể. Không chỉ có tác dụng điều trị bệnh, những người khỏe mạnh cũng nên dùng để nâng cao sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com