Nấm lim lào có tác dụng đào thải độc tố

Tại sao nấm lim lào có tác dụng giải độc gan?

Nấm Lim Lào
Nấm Lim Xanh Tiên Phước của CTY CP Dược Phaco

Các hoạt chất trong nấm lim xanh tự nhiên sẽ giúp đào thải độc tố từ gan ra khỏi cơ thể của bạn đồng thời hồi phục tế bào gan, điều hòa men gan giúp gan khỏe mạnh trở lại, cơ thể được thanh lọc nhanh chóng. Cụ thể:

Germanium: Hàm lượng chất này trong nấm lim xanh cao hơn trong nhân sâm từ 5-8 lần. Chất này có tác dụng cung cấp oxy cho cơ thể, tăng khả năng tuần hoàn máu, đào thải độc tố, kim loại nặng để thanh lọc gan, cải thiện chức năng gan được tốt hơn.

Adenosine: Adenosine có trong nấm lim xanh có tác dụng cực kỳ quan trọng trong việc cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp ngủ sâu, gan có thời gian hoạt động tốt. Chất này giúp giảm cholesterol trong máu, giảm mỡ cơ thể, làm thông thoáng động mạch, hỗ trợ chức năng gan, đào thải chất độc trong gan qua đường tiêu hóa.

Triterpenes: Có tác dụng kháng khuẩn, giảm bớt gánh nặng cho gan khi xử lý các độc tố, các chất có hại xâm nhập vào cơ thể: cồn, hóa chất tồn dư trong thực phẩm…

Nucleotide: Chất này có lợi cho hệ tiêu hóa, cải thiện chức năng của ruột và gan. Điều này đặc biệt có lợi cho những người nghiện rượu, người mắc bệnh về gan, ruột.

Peptidoglycans: có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch sản sinh ra các đại thực bào, tăng sinh các dòng tế bào lympho B và lympho T, tăng cường biệt hóa tạo kháng thể, nâng cao hệ miễn dịch ở người. Nâng cao chức năng gan.

Những ai nên uống nấm lim xanh giải độc gan?

Thực ra bản thân mỗi chúng ta hàng ngày tiếp xúc, ăn uống với nhiều thực phẩm không được đảm bảo: chứa chất bảo quản, thuốc trừ sâu, hóa chất… tiếp xúc khói thuốc, khói bụi… khiến gan dễ nhiễm độc, chức năng giải độc của gan dần suy yếu. Nếu có điều kiện thì tất cả mọi người đều nên uống nước nấm lim xanh để giải độc. Loại nấm này vừa an toàn, không có độc tố, lại có thể hỗ trợ giải độc gan, phòng ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư, cao huyết áp, tiểu đường…

Mua Nấm Lim Xanh uy tín tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com