Sâm Ngọc Linh ở đâu tốt nhất?

Sâm Ngọc Linh ở đâu tốt nhất?

Sâm Ngọc Linh dược biết đến với những công dụng tuyệt vời. Vậy Sâm Ngọc Linh thường mọc ở đâu? Sâm Ngọc Linh ở đâu tốt nhất?

Tại khu vực núi Ngọc Linh ở độ cao khoảng hơn 1.500m thuộc địa phận giáp ranh giữa 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum vào những năm 70 của thế kỷ trước người ta đã phát hiện ra một loài Sâm quý hiếm. Đồng thời là loại Sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới mang tên Sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh
Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh chỉ mọc dưới những tán cây lớn, dưới cánh rừng già nơi có độ ẩm cao, dưới lớp đất có nhiều mùn. Nhiệt độ thích hợp nhất để cây có thể sinh trưởng và phát triển đó là ban ngày từ 20°C – 25°C và ban đêm từ 15°C – 18°C.

Một điều đáng chú ý là Sâm Ngọc Linh tự nhiên chỉ mọc và phát triển được tại một nơi duy nhất đó là núi Ngọc Linh, thuộc huyện Đăc Tô và huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum cùng huyện Nam Trà My thuộc tỉnh Quảng Nam.

Núi Ngọc Linh là một ngọn núi có độ cao 2578m. Núi chủ yếu với lớp đất vàng đỏ trên đá granit độ dày trên 50cm. Đây là ngọn núi có độ mùn cao, tơi xốp lớn và mức độ phủ của rừng nguyên sinh còn rộng. Cùng với nhiệt độ và điều kiện thổ nhưỡng phù hợp đã giúp cho sâm Ngọc Linh nơi đây có chất lượng vô cùng tốt.

Nhắc đến thảo dược Sâm Ngọc Linh thì hầu hết tất cả người dân Việt Nam đều vô cùng tự hào. Đặc biệt khi hiệu quả sử dụng Sâm Ngọc Linh để bồi bổ cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh ngày càng được các nhà khoa học nghiên cứu chứng minh thì hầu hết người dân Việt Nam đều muốn gieo trồng loại Sâm quý này.

Trong thời điểm hiện tại, Sâm Ngọc Linh không những là một thảo dược mang lại nhiều công dụng tuyệt vời mà thảo dược còn có giá trị rất lớn.

Hiện nay, Sâm Ngọc Linh rừng là một thảo dược quý và có mức độ khan hiếm cao vì vậy mà người mua phải bỏ ra một số tiền khá cao để có thể sở hữu loại Sâm tốt nhất này. Và ngay tại núi Ngọc Linh để mua sản phẩm Sâm tốt đúng thương hiệu Sâm Ngọc Linh tự nhiên cũng không hề dễ. Cùng với sự quý hiếm của Sâm Ngọc Linh thì thảo dược hiện đang được làm giả rất tinh vi khiến người tiêu dùng trở nên hoang mang lo lắng vì không biết đâu là giả đâu là thật.

Thấu hiểu được những khó khăn của người tiêu dùng, Công ty CP Dược Phaco mong muốn người Việt Nam khắp nơi đều có thể sử dụng Sâm Ngọc Linh chất lượng để chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để sâm Ngọc Linh đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Sâm Ngọc Linh ở đâu tốt nhất?

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn: (0235) 3 555 666

(0235) 3 555 777

(0235) 3 555 888

Website: https://duocphaco.com/

Fanpage: Sâm Ngọc Linh Tiên Phước, Công ty CP Dược Phaco

Sâm Ngọc Linh Trà My