Nấm Lim lào hỗ trợ điều trị mất ngủ

Công dụng tuyệt vời của nấm lim xanh hỗ trợ điều trị mất ngủ

Nấm Lim Lào
Nấm Lim Xanh của CTY CP Dược Phaco hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả

Nấm lim Lào là thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên, thường mọc ở những vùng núi cao. Nấm lim xanh có tác dụng lưu thông máu, thông khí huyết, kinh mạch, trấn tĩnh tinh thần, giúp tạo giấc ngủ sinh lý. Điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch, giảm stress, căng thẳng, tăng cường trí nhớ, giúp nâng cao thể trạng. Do đó, được biết Nấm Lim lào hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả.

Đặc biệt, sản phẩm còn giúp cho người bệnh có giấc ngủ ngon và sâu hơn, đảm bảo giấc ngủ đúng 8 tiếng, ngủ ngon giấc mà không bị giật mình.

Vì thế, nấm lim xanh hỗ trợ điều trị mất ngủ hiệu quả, giúp cải thiện giấc ngủ một cách an toàn, hiệu quả mà các chuyên gia khuyến cáo người bệnh mất ngủ nên sử dụng.

Cách dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần uống nước sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày (uống như nước trà). Ngoài việc dùng nấm ra, người bệnh phải xây dựng một chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi hợp lý tránh căng thẳng, stress, lo lắng, bức xúc, kéo dài. Định hướng cho mình một giờ ngủ nhất định, không ngủ quá trễ cũng không quá sớm (từ 21h00-21h30 trở lên là thích hợp nhất). Đây là điều kiện cơ bản, là liều thuốc tốt nhất, hiệu nghiệm nhất giúp hỗ trợ và điều trị mất ngủ một cách hiệu quả. Phòng chống các biến chứng do bệnh mất ngủ gây ra.

Trên đây là những thông tin về nấm lim xanh chữa mất ngủ. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người am hiểu hơn về sản phẩm, để có nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả nhất nhằm mang lại kết quả cao.

Nấm Lim Xanh uy tín của CTY CP Dược Phaco:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com

 

nấm lim xanh thái lát

nấm lim xanh nguyên cây