Cách dùng nấm lim xanh trong điều trị ung thư

Dùng nấm lim xanh trong điều trị ung thư máu

Hiện nay, nấm lim xanh được biết đến là loại thảo dược quý với nhiều công dụng trị bệnh. Đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư, trong đó có bệnh ung thư máu.

Bệnh ung thư máu là gì?

Ung thư máu, còn gọi là ung thư bạch cầu, là một bệnh ung thư ác tính rất khó chữa. Những dấu hiệu của bệnh rất đa dạng. Hiểu biết về dấu hiệu và phương pháp điều trị sẽ giúp người bệnh lường trước được mức độ nghiêm trọng của bệnh cũng như áp dụng đúng một trong các phương pháp điều trị là hóa trị, điều trị sinh học, xạ trị và thay tủy.

Cách dùng nấm lim xanh

Cho 30g nấm đã qua sơ chế vào nồi sành/ gốm, đổ 2 lít nước lọc vào, đậy nắp, đun cho tới khi sôi. Tiếp tục đun thêm khoảng 20 – 30 phút nữa cho tới khi nước trong nồi cô lại còn khoảng 1.5 lít, uống trong ngày thay cho nước lọc.

Với người bệnh không được uống nhiều nước, có thể cô cạn nước nấm còn 0.5 lít và chia nhỏ thành các lần uống.

Chú ý:

  • Người bệnh ung thư máu nên uống nấm lim xanh kết hợp với thuốc Tây và phác đồ điều trị theo bác sĩ đưa ra. Không nên bỏ uống thuốc Tây vì như thế sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả điều trị bệnh.
  • Nên uống nước Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư máu trước sau khi ăn.
  • Uống nước Nấm lim rừng trước hoặc sau khi uống thuốc Tây 30 – 40 phút.
  • Chỉ nên uống nước nấm lim trong ngày, không nên để sang ngày hôm sau.
  • Cần đảm bảo uống nấm với liều lượng chuẩn khoảng 30g, nếu nấu thấp hơn thì hiệu quả tác động điều trị bệnh sẽ không đủ, nếu nhiều quá cơ thể lại không hấp thụ được hết gây lãng phí.
  • Nên sử dụng nồi đất hoặc sành để sắc nước uống thay vì nồi nhôm, đồng… Bệnh nhân nên sử dụng nấm liên tục trong thời gian dài từ 6 tháng trở lên.

Mua Nấm Lim Xanh uy tín

Việc dùng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư máu có tác dụng tốt nhất khi người dùng sử dụng đúng nấm lim xanh rừng tự nhiên. Nếu sử dụng nấm lim xanh trồng thì hiệu quả điều trị thấp hơn do thành phần dược tính trong loại nấm này ít hơn.

Công ty CP Dược Phaco cam kết cung cấp đến quý khách hàng nấm lim rừng tự nhiên đạt chuẩn, đã được kiểm nghiệm vi sinh, hóa học, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com