Loại bỏ chứng chán ăn tâm thần ở người cao tuổi nhờ Nấm Lim Xanh

Cách loại bỏ chứng chán ăn tâm thần ở người cao tuổi

Chán ăn tâm thần là một dạng rối loạn ăn uống mà lượng thức ăn đưa vào cơ thể ít hơn đáng kể so với những gì cần thiết để cơ thể duy trì sức khỏe. Bệnh này thường xảy ra ở những người cao tuổi và có thể gây đến tử vong nếu kéo dài.

Chán ăn tâm thần có biểu hiện như thế nào?

Chán ăn là một thuật ngữ y học được giải thích đơn giản là thiếu sự thèm ăn. Tuy nhiên khi triệu chứng này xảy ra vì lí do tâm thần sẽ dẫn đến giảm cân đáng kể. Chán ăn tâm thần là một dạng rối loạn ăn uống mà lượng thức ăn đưa vào cơ thể ít hơn đáng kể so với những gì cần thiết để cơ thể duy trì sức khỏe. Chứng bệnh này phổ biến ở các bé gái vị thành niên và đặc biệt là những người cao tuổi. Ở Mỹ, theo tống kê có đến 78% ca tử vong do chán ăn xảy ra ở người cao tuổi.

Ngoài giảm cân đáng kể, người cao tuổi khi mắc chứng chán ăn tâm thần sẽ có những dấu hiệu liên quan đến chứng biếng ăn, suy dinh dưỡng như: mái tóc mỏng, xanh xao, các móng tay đổi sang màu xanh lợt, da khô, mệt mõi liên tục, chóng mặt và ngất xỉu theo cơn, sống khép kín và hay cáu gắt…

Làm thế nào để giúp người cao tuổi ăn uống tốt hơn

Để người cao tuổi ăn uống tốt hơn, cần có một chế độ ăn uống hợp lí và khoa học. Nên chế biến những đồ dễ tiêu hóa như thức ăn mềm, súp hay những loại sinh tố từ trái cây tươi, sữa chua. Nếu không ăn được, nhiều người cao tuổi nên chia nhỏ các bữa ăn để đảm bảo dinh dưỡng hằng ngày, thiết kế những bửa ăn nhanh gọn, đơn giản mà vẫn đủ chất; Nên tích trữ đồ ăn nhẹ tốt như trái cây sấy khô, ngủ cốc…uống nước nhiều mỗi ngày mà sau mỗi bữa ăn, ăn thật nhiều hoa quả củng là cách rất rốt để hạn chế chứng khô miệng, phòng nhiễm khuẩn tiết niệu, táo bón và tăng cường sức khỏe.

Ngoài ra người cao tuổi có thể sử dụng nấm lim xanh một loại thảo dược từ thiên nhiên có công dụng ngăn ngừa rất nhiều bệnh mà người già thường gặp phải như: tiểu đường, tai biến mạch máu não, đau nhức khớp…Ngoài ra việc sử dụng sản phẩm nấm lim xanh như nước uống hằng ngày còn giúp cho người dùng ăn uống ngon miệng hơn, sức khỏe được cải thiện sau 7 ngày. Đây củng là phương pháp giúp những người cao tuổi cải thiện rất tốt chứng chán ăn tâm thần.

Liên hệ tư vấn :

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com