Phục hồi sau tai biến – Lý do nên dùng Nấm Lim Xanh

Phục hồi chức năng sau tai biến nhờ nấm lim xanh

Phục hồi chức năng sau tai biến là một giai đoạn cực kì quan trọng đối với những bệnh nhân phải trải qua hiện tượng tai biến, cần được thực hiện ngay khi có thể để có thể hạn chế những biến chứng muộn như bất động, người thực vật, liệt nửa người, viêm nhiễm đường tiết niệu…

Bệnh tai biến mạch máu não.

Tai biến mạch máu não là tình trạng bệnh lý rất nguy hiểm và gây tử vong hàng đầu trên thế giới và Việt Nam. Những người bị tai biến, nhất là tai biến mạch máu não nặng thì thường mắc phải những di chứng nặng nề như liệt nửa người, rối loạn nhận thức… Sau khi chữa tai biến mạch máu não thành công thì người bệnh vẫn có thể sống, sinh hoạt và khả năng phục hồi sau tai biến mạch máu não là có thể xảy ra.

Sau tai biến mạch máu não thì khả năng hồi phục của bệnh nhân là rất cao, khoảng 90% nếu bệnh nhân chỉ bị tai biến nhẹ và phát hiện sớm cũng như điều trị đúng phương pháp. Tuy nhiên, những trường hợp tai biến mạch máu não nặng và có khả năng dẫn đến tử vong thì việc điều trị rất khó khăn và nguy cơ thất bại là rất cao. Vì vậy, những người bị tai biến khi có bất cứ dấu hiệu nghi ngờ nào dù chỉ là thoáng qua thì vẫn nên đến những cơ sở y tế uy tín để kiểm tra và tìm ra bệnh sớm nhất có thể, để có thể chữa tai biến mạch máu não thành công.

Tác dụng của nấm lim xanh đối với người bị tai biến

Đối với những người bệnh sau khi bị tai biến thì kết hợp sử dụng nấm với thuốc Tây giúp nhanh chóng phục hồi chức năng, phục hồi ý thức cho người bệnh.

Các dược chất quý trong nấm như Germanium, Ling Zhi 8- protein… có thể phục hồi di chứng liệt. Nhóm dược chất này trong nấm lim xanh còn kiểm soát các cơ quan và bộ phận trong cơ thể và phục hồi chức năng vận động của cơ thể.

Nhiều chuyên gia cho rằng, sử dụng nấm lim chính gốc giúp người bị tai biến nhanh chóng phục hồi. Sản phẩm này đã qua chế biến, loại bỏ những độc tế gây hại và không tác dụng phụ. Có công dụng đảm bảo lưu thông máu, giảm lượng mỡ thừa trong máu và ổn định huyết áp. Tăng cường chức năng cơ thể nên giúp hỗ trợ phục hồi sau tai biến.

Sử dụng nấm lim xanh tiên phước chính gốc như thế nào?

Cách làm: dùng nấm lim xanh 20g-30g thái lát. Sau đó cho vào ấm để sắc, nên sử dụng nồi đất, sứ hoặc sành là tốt nhất. Sắc tới khi còn lại 1,5 lít nước thì dừng lại.
Cách dùng: người bệnh sử dụng nước này uống trong ngày. Một số bệnh nhân không thể uống nhiều nước thì có thể sắc chỉ còn lại khoảng 0,5 – 1l nước.

Hiệu quả: bệnh nhân nên kiên trì sử dụng nấm lim xanh hằng ngày. Sau khi sử dụng từ 2-5 tháng, bạn sẽ thấy sự thay đổi tích cực từ cơ thể nhờ tác dụng của nấm. Dược liệu không chỉ có chức năng điều trị tai biến mà còn có tác dụng tăng sức đề kháng. Nhờ đó, người bệnh có thể phòng một số bệnh nguy hiểm khác.

Liên hệ tư vấn miễn phí và Mua nấm lim xanh uy tín:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com