Nấm Lim Xanh Tiên Phước hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vòm họng

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị được bệnh ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính, phát sinh từ các tế bào vòm họng. Tỷ lệ mắc ung thư vòm họng là 12% so với tổng số bệnh nhân mắc bệnh ung thư.

Nguyên nhân gây ung thư vòm họng được xác định chủ yếu là do nhiễm virus EBV hoặc HPV, môi trường sống bị ô nhiễm (thường xuyên tiếp xúc với khói, bụi, chất độc hại), thói quen ăn uống (ăn nhiều thực phẩm muối như trứng muối, cá muối, dưa cà muối), uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, yếu tố di truyền (người có người thân trong gia đình bị ung thư vòm họng thì có nguy cơ bị bệnh cao hơn người bình thường) và tuổi tác (càng lớn tuổi thì nguy cơ mắc bệnh càng cao).

Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng được không?

Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng được hay không còn cần xét trên nhiều yếu tố như: sức khỏe người bệnh, giai đoạn ung thư, loại nấm lim sử dụng…. Tuy nhiên cũng khẳng định rằng, bản thân nấm lim xanh rừng không thể nào chữa được ung thư vòm họng khỏi hoàn toàn. Cho đến nay ngành y tế đã có những bước phát triển vượt bậc nhưng vẫn chưa có bất cứ phương pháp nào chữa ung thư khỏi 100%. Mặc dù có thể tiêu diệt hết tế bào ung thư trong thời điểm hiện tại nhưng không ai dám chắc 5 – 10 năm sau tế bào ung thư có tái phát trở lại hay không. Trong đó sử dụng nấm lim xanh chỉ đóng vai trò hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện chất lượng sống giúp người bệnh sớm hồi phục sức khỏe.

  • Đối với bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn 1, 2, khi mà kích thước khối u chưa quá to, từ 2.5 – 6cm, bệnh nhân mới xuất hiện vài triệu chứng thông thường: ù tai, nghe kém, tắc mũi, đau đầu, khản tiếng… thì biện pháp điều trị được sử dụng phổ biến nhất là xạ trị. Bệnh nhân sẽ được tiến hành xạ trị trung bình 5 lần/ ngày, liên tục 6 – 8 tuần. Xạ trị ở đây được hiểu là dùng các tia năng lượng X chiếu vào các tế bào ung thư, khối u để tiêu diệt, làm nhỏ dần khối u.

Song song với quá trình này, bệnh nhân bên cạnh dùng thuốc bác sĩ kê cho thì có thể uống nấm lim xanh. Nấm lim xanh có chứa hàm lượng magie, selenium lớn – đây là các chất có tác dụng hạn chế tác dụng phụ trong quá trình xạ trị diễn ra. Ngoài ra thì một số dược chất quý trong nấm lim rừng như Beta Glucan, Triterpenes, Germanium cũng có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt các tế bào ung thư, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Một số bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn đầu do không đáp ứng được quá trình xạ trị nên thường phải sử dụng biện pháp phẫu thuật. Nấm lim xanh có chứa chất Peptidoglycan có tác dụng mau chóng làm lành vết thương sau mổ, ngăn ngừa nhiễm trùng nguy hiểm.

  • Đối với bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn 3, 4, lúc này kích thước khối u tăng lên, xâm lấn vào các cơ quan khác như xương sọ, hạch bạch huyết, phổi, gan não.

Trong giai đoạn này, hầu hết bệnh nhân sẽ được áp dụng điều trị bằng phương pháp hóa trị, tiêm thuốc vào tĩnh mạch để tiêu diệt tế bào ung thư. Nhược điểm của phương pháp này đó là gây nên những tác dụng phụ như  rụng tóc, buồn nôn, chán ăn, mệt mỏi…

Sử dụng nấm lim xanh đối với các bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn muộn này có tác dụng ức chế sự gia tăng kích thước của khối u, đẩy lùi quá trình di căn, giảm đau họng, nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ của bệnh nhân.

Dùng nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng như thế nào tốt nhất?

Với bệnh ung thư vòm họng, sử dụng nấm lim xanh rừng Tiên Phước để hãm trà hoặc sắc nước uống là tốt nhất. Các cách này thực hiện đơn giản, không làm mất đi hoặc biến đổi dược chất có trong nấm.

Người bệnh ung thư vòm họng cần chú ý gì khi sử dụng nấm lim xanh?

Đối với bệnh nhân ung thư vòm họng, song song với quá trình điều trị, uống nấm lim xanh hàng ngày thì người bệnh cũng cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống. Bởi khi ăn uống, thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với vòm họng, nếu không ăn và kiêng kỵ kỹ lưỡng sẽ ảnh hưởng xấu đến vòm họng nói riêng và sức khỏe nói chung.

Mua nấm lim xanh chữa bệnh ung thư vòm họng – nên chọn nấm lim xanh rừng

Không phải cứ sử dụng nấm lim xanh là có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng. Tác động của nấm lim xanh đến cơ thể như thế nào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thể trạng bệnh nhân, mức độ nặng nhẹ của bệnh, và đặc biệt là loại nấm lim xanh lựa chọn.

Để tốt nhất, người bệnh nên dùng nấm lim xanh rừng. So với nấm lim trồng thì nấm lim rừng có hàm lượng dược chất cao hơn gấp nhiều lần, mang đến hiệu quả chữa lành vết thương, kìm hãm, ức chế các tế bào ung thư phát triển. Nấm lim xanh trồng hiện nay giá thành thường dao động vài trăm nghìn, trong khi đó nấm lim xanh rừng mức giá vài triệu đồng. Cũng chính bởi điều này, để trục lợi nhiều người, cửa hàng bất chấp đạo đức, thay nấm lim rừng bằng nấm lim trồng, người mua phải bỏ số tiền lớn để mua nấm lim mà hiệu quả chữa bệnh lại thấp do dược tính nấm lim trồng ít.

Địa chỉ mua nấm lim rừng tự nhiên chuẩn hiện nay khách hàng có thể tin tưởng là Công ty CP Dược Phaco. Nấm lim rừng ở đây được đánh giá rất tốt, được nhiều khách hàng phản hồi tốt về giá trị sử dụng.

Liên hệ tư vấn và Mua hàng uy tín:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com