Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vòm họng

Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vòm họng

Nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư vòm họng. Vậy điều gì khiến cho nấm lim xanh có công dụng này? Sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh thế nào để đạt hiệu quả? Mời bạn cùng tìm hiểu.

Bệnh ung thư vòm họng

Ung thư vòm họng là bệnh lý ác tính, phát sinh từ các tế bào vòm họng. Tỷ lệ mắc ung thư vòm họng là 12% so với tổng số bệnh nhân mắc bệnh ung thư.

Nguyên nhân gây ung thư vòm họng được xác định chủ yếu là do nhiễm virus EBV hoặc HPV, môi trường sống bị ô nhiễm (thường xuyên tiếp xúc với khói, bụi, chất độc hại), thói quen ăn uống (ăn nhiều thực phẩm muối như trứng muối, cá muối, dưa cà muối), uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá, yếu tố di truyền (người có người thân trong gia đình bị ung thư thì có nguy cơ bị bệnh cao hơn người bình thường) và tuổi tác (càng lớn tuổi thì nguy cơ mắc bệnh càng cao).

Nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng được không?

Nấm lim xanh chữa được hay không còn cần xét trên nhiều yếu tố như: sức khỏe người bệnh, giai đoạn ung thư, loại nấm lim sử dụng…. Tuy nhiên cũng khẳng định rằng, bản thân nấm lim xanh rừng không thể nào chữa được ung thư vòm họng khỏi hoàn toàn. Mặc dù có thể tiêu diệt hết tế bào ung thư trong thời điểm hiện tại nhưng không ai dám chắc 5 – 10 năm sau tế bào ung thư có tái phát trở lại hay không. Mọi phương pháp, trong đó sử dụng nấm lim xanh chỉ đóng vai trò hỗ trợ điều trị bệnh, cải thiện chất lượng sống giúp người bệnh sớm hồi phục sức khỏe.

Nấm lim xanh có chứa hàm lượng magie, selenium lớn – đây là các chất có tác dụng hạn chế tác dụng phụ trong quá trình xạ trị diễn ra. Ngoài ra thì một số dược chất quý trong nấm lim rừng như Beta Glucan, Triterpenes, Germanium cũng có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, tiêu diệt các tế bào ung thư, giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Nấm lim xanh có chứa chất Peptidoglycan có tác dụng mau chóng làm lành vết thương sau mổ, ngăn ngừa nhiễm trùng nguy hiểm.

Sử dụng nấm lim xanh đối với các bệnh nhân ung thư vòm họng giai đoạn muộn này có tác dụng ức chế sự gia tăng kích thước của khối u, đẩy lùi quá trình di căn, giảm đau họng, nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ của bệnh nhân.

Dùng nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng như thế nào tốt nhất?

Sử dụng nấm lim xanh rừng Tiên Phước để hãm trà hoặc sắc nước uống là tốt nhất. Các cách này thực hiện đơn giản, không làm mất đi hoặc biến đổi dược chất có trong nấm. Để thực hiện bạn cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, đặc biệt cần chọn kỹ lưỡng nấm lim xanh rừng, sau đó tiến hành sơ chế để loại bỏ độc tố trong nấm.

Mua nấm lim xanh chữa bệnh – nên chọn nấm lim xanh rừng

Không phải cứ sử dụng nấm lim xanh là có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vòm họng. Tác động của nấm lim xanh đến cơ thể như thế nào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: thể trạng bệnh nhân, mức độ nặng nhẹ của bệnh, và đặc biệt là loại nấm lim xanh lựa chọn.

Để tốt nhất, người bệnh nên dùng nấm lim xanh rừng. So với nấm lim trồng thì nấm lim rừng có hàm lượng dược chất cao hơn gấp nhiều lần, mang đến hiệu quả chữa lành vết thương, kìm hãm, ức chế các tế bào ung thư phát triển.

Địa chỉ mua nấm lim rừng tự nhiên chuẩn hiện nay khách hàng có thể tin tưởng là Công ty CP Dược Phaco. Nấm lim rừng ở đây được đánh giá rất tốt, được nhiều khách hàng phản hồi tốt về giá trị sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com