Phòng bệnh tai biến mạch máu não từ Nấm Lim Xanh

Nấm Lim Xanh phòng bệnh tai biến mạch máu não

Nấm lim xanh và tác dụng với tai biến mạch máu não là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là khi hiện nay loại thảo mộc này đang dần phổ biến trên thị trường. Nấm lim xanh từ lâu được biết đến là thảo dược. Có tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho con người.

Hiện nay, các nhà nghiên cứu đã đưa ra những bằng chứng chứng minh nấm lim xanh có tác dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh tai biến mạch máu não.

Nấm lim xanh và tác dụng với tai biến mạch máu não

Tai biến mạch máu não hay còn gọi là đột quỵ não. Là tình trạng xảy ra khi việc đưa máu lên não đột ngột bị gián đoạn. Khi xảy ra tai biến, não bộ bị ngừng hoạt động đột ngột khiến cơ thể rơi vào tình trạng hôn mê, bại liệt. Nếu không được cấp cứu kịp thời có thể gây bại não, liệt nửa người, tử vong. Nấm lim xanh có thể phòng và hỗ trợ điều trị sau tai biến.

Nấm lim xanh có khả năng phòng bệnh tai biến mạch máu não

Công dụng của nấm lim xanh được chứng minh có khả năng phòng đột quỵ não nhờ thành phần vốn có của nó. Cụ thể, hàm lượng Garnodermic acids – Triterpenes có trong nấm lim xanh có công dụng giảm Cholesterol, kiểm soát huyết áp và đánh tan các cục máu đông trong thành mạch – nguyên nhân chính gây tắc mạch. Đặc biệt, các dược chất có trong loại nấm này cũng có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn, dẫn lưu máu tốt, giảm áp lực của máu gây ra cho thành mạch, ngăn xơ vữa và làm tăng khả năng đàn hồi của thành động mạch.

Mua Nấm Lim Xanh chuẩn rừng tại đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com