Nấm Lim Xanh – Thần dược trị bệnh ung thư xương

Điều trị ung thư xương từ nấm lim xanh rừng

Ung thư xương là bệnh hiếm gặp trong các loại ung thư. Căn bệnh này thường gặp lứa tuổi trung niên, nam gặp nhiều hơn nữ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để chữa khỏi bệnh này. Và cách dùng nấm lim xanh Tiên Phước là một trong những phương pháp điều trị không chứa hóa chất và rất hiệu quả.

Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh Ung thư xương

Nguyên nhân gây bệnh ung thư xương: do yếu tố di truyền; bệnh paget; do chấn thương xương; tiền sử phơi nhiễm phóng xạ….

Biểu hiện chính của bệnh này là: xương bị xưng vù, giảm khả năng cử động, gãy xương, mệt mõi, sốt cao, giảm cân, ra mồ hôi, đau vùng xung quanh các khối u,…

Các dược chất quý trong nấm lim xanh giúp điều trị ung thư xương:

Lingzhi 8-protein, Acid Ganoderic, các khoáng chất, các vitamin B, C, D,…trong nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư xương cực kì hiệu quả, đẩy lùi các tế bào ung thư trong xương nhanh chóng. Với tác dụng tăng thêm các chất nhày lẫn bảo vệ sụn khớp phát triển, tăng cường chức năng cho xương như Canxi giúp xương chắc khỏe.

Germanium, Trierpenes trong nấm lim xanh có vai trò ngăn chặn và xóa bỏ tế bào ung thư xương nhanh chóng. Nhờ đó, xương khớp nhanh chóng phục hồi do khí huyết được lưu thông.

Cách sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ điều trị ung thư xương:

Lấy 30g nấm lim xanh đã qua sơ chế nấu cùng 2 lít nước, đun sôi đến khi cạn còn 1,5 lít nước. Để nguội, cho vào tủ lạnh uống thay cho nước lọc, và tuyệt đối không uống khi để nước sắc nấm qua đêm.

Cách dùng cây nấm lim chữa bệnh ung thư xương là phương pháp hữu hiệu, an toàn nhất. Mặc dù vậy, người nấu nên chú ý không tùy tiện kết hợp nấm lim xanh với thảo dược khác, ngoại trừ cam thảo. Hãy tuân thủ phát đồ trị bệnh của các bác sĩ chỉ định để phát huy công hiệu.

Lưu ý khi dùng nấm lim:

Người dùng nên sử dụng nấm lim xanh đã qua sơ chế. Bởi vì các loại nấm lim xanh đã qua sơ chế có tác dụng cao trong việc điều trị bệnh ung thư nhờ việc tăng cường thêm các dược chất chữa bệnh; đồng thời xóa bỏ độc tố có hại trong nấm và khả năng điều trị bệnh tốt nhất.

Liên hệ tư vấn miễn phí và Mua nấm lim xanh uy tín:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com