Nhang trầm hương trong việc thờ cúng

Lựa chọn nhang Trầm hương trong việc thờ cúng

Nhang Trầm hương hay còn gọi là hương trầm, để chỉ một loại nhang tốt và cao cấp nhất trong tất cả các loại nhang. Với đặc tính là dòng nhang trầm có linh khí cao, hương thơm dịu nhẹ, tốt cho sức khỏe, tốt cho không khí và không gây ô nhiễm. Vì được làm từ bột trầm hương và chất kết dính cũng hoàn toàn tự nhiên nên nhang trầm luôn được ưu tiên tin chọn để sử dụng trong thờ cúng, dâng hương, lễ phật.

Nhang Trầm hương Tiên Phước
Nhang Trầm Tiên Phước

Ưu điểm của nhang trầm hương trong việc thờ cúng

Là nhang trầm hương sạch.

Nhang trầm sạch là loại nhang được sản xuất hoàn toàn từ trầm hương tự nhiên và chất kết dính cũng là bột bời lời tự nhiên mà không có pha trộn bất kỳ loại hóa chất phụ gia nào khác. Vì Vậy, sản phẩm trầm hương rất an toàn cho người sử dụng để mọi người an tâm sử dụng trong nhà thường xuyên và lâu dài, kể cả có con nhỏ, phụ nữ có thai hay người có vấn đề về hô hấp…

Nhang trầm hương có linh khí tốt

Thế giới tâm linh là nơi thanh thuần, khiết tịnh, không vướng bụi trần.Trầm hương luôn được biết đến là linh khí của đất trời, Nhang trầm là loại nhang thuần tự nhiên, được kết thành từ tinh hoa đất trời, không lẫn tạp chất trong quá trình sản xuất nên vô cùng tinh khiết và lành sạch. Nhờ đó, có thể kết nối nội tâm sâu hơn với thế giới thiêng liêng cũng như người đã khuất. Hơn nữa, thời gian cháy của nhang trầm cũng lâu hơn, vì thế nhang trầm luôn được ưu tiên trong việc dùng để thắp hương cho ông bà, tổ tiên, lễ phật…

Nhang trầm hương có mùi thơm thanh khiết, ngọt vị.

Điểm đặc biệt của nhang trầm là hương thơm dịu nhẹ nhưng lại vô cùng thư giãn. Nhang trầm nguyên chất từ thiên nhiên không trộn lẫn hóa chất nên có mùi thơm rất nhẹ, không gây nồng sốc hay cay gắt, không thơm nức mũi nhưng lại lôi cuốn, say mê lòng người. Nhang trầm khi đốt lên có sức lan tỏa từ dịu nhẹ đến đậm đà, lắng đọng trong không gian mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng.

Nhang trầm hương ít khói.

Vì là loài nhang sạch, không hóa chất nên khi đốt ít khói hơn, không gây độc hại, không gây cay mắt hay khó thở cho người dùng.ngược lại còn làm cho người sử dụng thấy thỏa mái tinh thần, hết sức dễ chịu .So với các loại nhang thông thường thì nhang trầm tỏa ít khói hơn, khói trầm cũng không gây đen trần nhà. Khi đốt, khói trầm bay lên thẳng mang theo hương trầm lan tỏa khắp không gian. Chính vì đặc tính trầm có hương thơm dịu nhẹ, thanh khiết và làn khói nhẹ, tan nhanh trong không khí giúp cho việc dùng hương trầm để thờ cúng càng được ưu tiên lựa chọn.

Cách lựa chọn nhang trầm chất lượng.

Về màu sắc:

Nhang trầm có một màu nâu đặc trưng duy nhất bởi chúng chứa nhiều tinh dầu. Đối với các hàm lượng có tinh dầu càng lớn thì màu nâu càng đậm và trầm màu hơn. Loại trầm hương có ít tinh dầu thì sẽ có màu nâu cánh gián.

Nhang trầm giả thì chúng lại có màu vàng sáng nhân tạo, không phải màu nâu tự nhiên. Bởi loại gỗ được sử dụng để làm không phải là trầm tự nhiên, không chứa tinh dầu.

Về mùi hương:

Mùi hương của trầm không thể lẫn vào đâu được, nó nhẹ nhàng mà tinh tế đặc trưng của gỗ trầm tạo nên điểm đặc sắc dễ dàng nhận biết. Khi có tác động của nhiệt độ mùi hương của nhang trầm tự nhiên rất nhẹ nhàng, thanh thoát, không nồng mà lại rất thơm. Giúp kích thích tinh thần, sức khỏe, giúp con người vui vẻ, tự tin hơn trong cuộc sống.

Còn hàng giả người ta sẽ tẩm thêm hóa chất nên khi chưa đốt mình đã ngửi được mùi trầm và mùi rất hỗn tạp. Khi đốt lên bạn không thể thấy mùi ngọt ấm, thanh nhẹ của Trầm hương mà thay vào đó là mùi hơi khét, ngửi nhiều sẽ gây cảm giác đau đầu, chóng mặt.

Về giá tiền:

Nhang trầm thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên giá tiền sẽ cao hơn so với các loại nhang thông thường. Vì vậy nếu bạn thấy các sản phẩm nhang trầm rẻ hoặc có các mức giá hấp dẫn, ngang tầm với các loại nhang trên thị trường thì tuyệt đối không nên mua. Ông bà ta có câu “ tiền nào thì của đó” đừng vì ham rẻ mà mua phải hàng giả,hàng kém chất lượng, gây hại cho sức khỏe người dùng.

Nhang trầm Tiên Phước
Nhang trầm Tiên Phước

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com