Phục hồi và tăng cường sinh lý từ nấm Lim Tiên Phước

Nấm Lim Xanh cải thiện chức năng sinh lý cho nam giới

Tình trạng yếu sinh lý luôn là nỗi lo lắng của các quý ông. Nấm lim xanh không chỉ đơn giản là một loại thảo dược giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh tật mà còn có tác dụng phục hồi và tăng cường chức năng sinh lý cho phái mạnh.

Nguyên nhân nam giới bị yếu sinh lý:

Hiện nay, theo các nhà nghiên cứu cho biết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Trong đó, chủ yếu là những nguyên nhân sau:

– Uống nhiều thuốc tây: Thuốc tây một mặt giúp chữa bệnh nhưng mặt khác lại ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới. Đặc biệt là những loại thuốc chống bênh trầm cảm, nhiều kháng sinh và ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

– Rối loạn hệ thần kinh: Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến tình trạng sinh lý yếu ở nam giới. Bởi nhu cầu ham muốn tình dục hay không đều do yếu tố tâm lý tác động. Nếu tâm lý tốt, cởi mở, thoải mái thì đồng nghĩa với việc nhu cầu ham muốn tăng. Còn ngược lại nếu nam giới bị một số cú sốc về mặt tâm lý, hay bị căng thẳng, mệt mỏi, stress…thì nhu cầu ham muốn sẽ giảm hẳn.  Từ đó, dẫn đến tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

– Lão hóa: Không chỉ đối với nữ giới mà đối với nam giới nếu cơ thể đang trong giai đoạn lão hóa thì nhu cầu sinh lý cũng bị ảnh hưởng.

– Suy thận: thận là cơ quan có vai trò tác động đến đời sống chăn gối của nam giới. Nếu bị suy thận hoặc mắc các bệnh về thận hay tiểu đường thì nguy cơ mắc bệnh yếu sinh lý cũng tăng theo.

– Sử dụng các chất kích thích: Như thuốc lá, rượu bia là nguyên nhân chính dẫn đến việc rối loạn cương dương gây nên tình trạng sinh lý yếu ở nam giới.

Nấm lim xanh giúp khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới

Một số dược tình có trong nấm lim xanh có tác dụng điều hòa lượng testosterone trong cơ thể nam giới. Đồng thời kích thích cơ thể sản sinh thêm lượng hormone này. Điều này sẽ giúp cho phái mạnh trở nên sung sức hơn, khỏe mạnh hơn và tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt phụ nữ.

Hơn nữa, germanium và polasaccharide là hai hoạt chất có trong nấm lim xanh làm ức chế các gốc tự do và ngăn ngừa quá trình lão hóa cơ thể. Từ đó, giúp điều hòa khí huyết và giảm căng thẳng, mệt mỏi, phòng ngừa các bệnh về tim mạch để giảm nguy cơ mắc bệnh. Mặt khác, các khoáng chất cần thiết trong lim xanh còn giúp tăng cường chức năng hoạt động của gan, thận giúp nam giới không còn lo lắng bị “ bất lực” nữa.

Như vậy, Nấm lim xanh sẽ là một “ thần dược” lý tưởng cho nam giới giúp giải quyết các vấn đề về sinh lý, tăng cường hoạt động sinh dục và nâng cao sức khỏe cho phái mạnh giúp đời sống chăn gối trở nên hạnh phúc hơn.

Liên hệ tư vấn trực tiếp hoặc Mua nấm lim xanh uy tín tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com