sản phẩm từ sâm Ngọc Linh

Quy trình sản xuất các sản phẩm sức khỏe từ sâm Ngọc Linh

Để sản xuất ra các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh, công ty CP Dược Phaco đã lựa chọn kết hợp sản xuất với công ty CP Dược phẩm quốc tế STP. Theo đó, công ty CP Dược Phaco sẽ cung cấp nguồn nguyên liệu sâm Ngọc Linh, Nam Trà My và công ty CP Dược phẩm quốc tế STP sẽ chịu trách nhiệm sản xuất thành phẩm từ nguồn nguyên liệu ấy.

dược STP
Công ty CP Dược phẩm quốc tế STP

Vì sao chúng tôi chọn công ty CP Dược phẩm quốc tế STP?

Sau thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu qua nhiều công ty có khả năng kết hợp sản xuất các sản phẩm sức khỏe từ sâm Ngọc Linh, chúng tôi đã chọn công ty CP Dược phẩm quốc tế STP làm đơn vị hợp tác. Công ty STP có địa chỉ tại Lô N2-9, khu CN Đồng Văn II, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam, VN. Những lý do để chúng tôi chọn công ty CP Dược phẩm quốc tế STP như:

  • Dược Phẩm Quốc Tế STP có quy mô gần 200 cán bộ công nhân viên diện tích 5.500m2.
  • Dược Phẩm Quốc Tế STP sở hữu dây chuyền hiện đại đại chứng chỉ GMP, ISO 22000, HACCP đảm bảo chiết xuất bào chế các thảo dược, lưu trữ trọn vẹn những dưỡng chất ẩn sâu bên trong, mang tới những sản phẩm với chất lượng cao và an toàn nhất.
  • STP có đội ngũ nòng cốt là các tiến sĩ dược học, các bác sĩ y học cổ truyền, dược sĩ đại học cùng các cộng tác viên là các giảng viên lâu năm, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y dược học cổ truyền tại các trường đại học danh tiếng của Việt Nam và một số nước trên thế giới
  • Quy trình sản xuất đa dạng bào chế dưới nhiều dạng viên nang cứng, viên nén bao film, cốm bột, siro, mỹ phẩm và đặc biệt dây truyền bào chế dạng viên nang mềm, dung dịch dạng túi, dạng ống là những thế mạnh đã được STP khẳng định số 1 trong ngành ở Việt Nam.

Vì những điều kiện đạt chuẩn quốc tế đó, chúng tôi tin tưởng rằng công ty CP Dược phẩm quốc tế STP sẽ giúp chúng tôi mang những sản phẩm từ sâm Ngọc Linh tốt nhất đến tay quý khách hàng.

cty dược SPT
cty dược STP đạt yêu thực hành sản xuất tốt (GMP)

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn: (0235) 3 555 666

(0235) 3 555 777

(0235) 3 555 888

Website: https://duocphaco.com/

Fanpage: Sâm Ngọc Linh Tiên Phước, Công ty CP Dược Phaco

Sâm Ngọc Linh Tiên Phước

Sâm Ngọc Linh Trà My