Tăng cường sức đề kháng

Hỗ trợ bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng với sâm Ngọc Linh

sâm ngâm mật -Phaco (1

Trong đại dịch các trường hợp có sức đề kháng yếu hoặc bệnh lý nền rất dễ bị virus tấn công gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Bởi vậy, ngoài tuân thủ các quy tắc phòng dịch, bồi bổ cơ thể và tăng cường sức đề kháng là việc nên dự phòng.

Sức đề kháng là gì?

Sức đề kháng của cơ thể là khả năng chống lại sự xâm nhập của các yếu tố ngoại lai gây bệnh như: Virus, vi khuẩn, ký sinh trùng…

Với sức đề kháng tốt, hệ miễn dịch khỏe mạnh sẽ giúp ngăn chặn được những tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh hoặc tìm cách loại bỏ, tiêu diệt nếu chúng đã xâm nhập vào bên trong.

Loại sâm quý của Việt Nam hỗ trợ tăng cường sức khỏe, sức đề kháng

Sâm Ngọc Linh có khối lượng rất nhỏ và sinh trưởng chậm, tuổi của sâm được xác định bởi số nốt sần có trên củ, càng nhiều nốt sần thì sâm càng quý và hàm lượng dưỡng chất càng cao. Bởi vậy, Sâm Ngọc Linh thường được săn lùng, nhiều khi tìm mà không có để mua.

Các nghiên cứu khoa học đã tìm thấy trong sâm Ngọc Linh có chứa các acid béo,  acid amin, nguyên tố đa vi lượng và đặc biệt là saponin – một loại hợp chất quý có trong nhân sâm.

Trong đó, hàm lượng saponin có trong sâm Ngọc Linh có tới 26 hợp chất đã biết và 24 hợp chất chưa biết tới, cao gấp gần 2 lần nhân sâm Triều Tiên. Đặc biệt, theo tạp chí của Mỹ, saponin MR2 có trong sâm Ngọc Linh giúp hỗ trợ nâng cao thể trạng, hỗ trợ giảm các tác dụng phụ của liệu pháp hoá, nâng cao hệ miễn dịch cho người bệnh. Đây chính là sự khác biệt về giá trị của sâm Ngọc Linh so với các loại sâm khác có trên thế giới.

Ngoài ra sâm Ngọc Linh có rất nhiều công dụng quý khác như:

– Hỗ trợ tăng khả năng hồi phục máu

– Hỗ trợ tăng cường trí nhớ, tăng khả năng vận động

– Hỗ trợ chống suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng, còi xương

– Hỗ trợ điều hòa tim mạch, huyết áp

– Hỗ trợ chống stress, trầm cảm, lo âu

Điều đáng quý là sâm Ngọc Linh hoàn toàn có thể sử dụng độc lập, hoặc phối vị cùng nhiều loại thảo dược khác cho ra rất nhiều bài thuốc quý, trị được nhiều chứng bệnh.

Có thể nói, sâm Ngọc Linh là một loại sâm quý hiếm nên thường có giá rất đắt và thường bị làm giả, trà trộn nhiều hàng kém chất lượng.

Mua Sâm Ngọc Linh uy tín tại:

sâm ngọc linh

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com