Nên uống nước vào những thời điểm nào?

Ngày mới với tin tức sức khỏe: Uống nước thời điểm nào có lợi ích cao nhất?

Bạn có nhớ uống nước vào những thời điểm này không?

Hầu hết mọi người đều biết rằng cần uống nước hằng ngày để duy trì sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, bạn có biết rằng thời điểm bạn uống nước có thể mang lại lợi ích khác nhau đối với cơ thể?

Sau đây là những thời điểm uống nước để đạt được lợi ích cao nhất.

Khi cảm thấy đói bụng. Hầu hết mọi người không nhận ra rằng cơn đói bụng của họ thực sự là khát nước. Bộ não nhận biết những tác nhân này giống nhau. Vì vậy, trước khi ăn thứ gì đó, hãy uống một chút nước trước. Sau đó, chờ vài phút để xem có hết đói hay không.

Khi thức dậy. Sáng sớm là thời điểm tốt nhất để cung cấp nước cho cơ thể. Cơ thể đã trải qua một thời gian dài qua đêm thiếu nước. Để có một khởi đầu tràn đầy năng lượng, hãy vắt nửa quả chanh vào ly nước để tăng cường chất chống oxy hóa, vitamin C và kali.

Bất cứ khi nào đổ mồ hôi. Bất cứ điều gì khiến bạn đổ mồ hôi đều khiến cơ thể mất nước. Cơ thể sẽ đổ mồ hôi để thải nhiệt. Bạn sẽ cần hạ nhiệt bằng nhiều nước.

Trước, trong và sau khi tập thể dục. Trước khi tập thể dục, hãy uống 500 – 600 ml nước. Sau đó, trong khi tập thể dục, uống từ 180 – 350 ml khoảng 10-15 phút một lần. Sau khi tập, uống tiếp thêm 500 – 700 ml.

sâm ngọc linh nâm mật hộp gỗ

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHACO

Trụ sở: QL40B- Thôn 1, Xã Tiên Thọ, Huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: (0235) 3 555 666 – (0235) 3 555 777- (0235) 3 555 888

Email: duocphaco@gmail.com

Website liên kết:

https://namlimxanhtienphuoc.net/

https://duocphaco.com/

http://nlsqn.com/

http://samngoclinhtramy.com